Cô bé 9 tuổi trổ tài kungfu điêu luyện như võ sư

Cô bé 9 tuổi trổ tài kungfu điêu luyện như võ sư
TPO - Thần đồng kungfu 9 tuổi Wang Xin, đã thể hiện những kỹ năng võ thuật ấn tượng của mình trên đường quê. Những hình ảnh của cô bé đang được lan truyền rất nhanh trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc.

 Xin đã trình diễn  các bài tập kungfu một cách chuyên nghiệp và đầy nghệ thuật tại nhà của cô ở thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, vào ngày 28/10.

Những hình ảnh được ghi lại cho ‘thần đồng võ thuật’ thực hiện các bài quyền, các thao tác xoạc, múa kiếm, vắt chân lên cổ ở mức độ linh hoạt đáng kinh ngạc, Thậm chí có thể đặt chân vào miệng trong khi thực hiện chuyển từ ngồi sang đứng. Tất cả được giữ thăng bằng một cách hoàn hảo.

Cô bé 9 tuổi trổ tài kungfu điêu luyện như võ sư ảnh 1  

Xin cũng đã thể hiện các bài quyền của cô với một cây quan đao hay còn gọi là yển nguyệt đao. Việc sử dụng một cây đao khá là lớn so với thân hình của 1 cô bé 9 tuổi tưởng như khá khó khăn. Nhưng Xin đã múa cây đao một cách điêu luyện thậm chí cô có thể đứng vững khi tay cầm cây đao, 1 chân vắt lên cổ.

Cô bé 9 tuổi trổ tài kungfu điêu luyện như võ sư ảnh 2 Những hình ảnh về cô bé đã được nhiều người thán phục.

Wang Xin bắt đầu luyện tập các kỹ năng cơ bản từ năm 3 tuổi. Đến giờ đã được 6 năm và cô bé đã tập luyện rất tốt, anh Wang Benguo cha của cô bé cho biết.

Xin không phải là thành viên duy nhất trong gia đình tham gia tập luyện võ thuật. “Con trai cả, con gái thứ hai, con gái thứ ba và con gái thứ tư đều tập luyện." - anh Wang khoe.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm