Cô bé 15 tuổi mang thai sau nhiều lần 'quan hệ' với bạn trai

TPO - Quen nhau qua mạng xã hội, Đông và "bạn gái nhí" hẹn hò và nhiều lần quan hệ tình dục khiến T. mang thai...

Ngày 24/12, Công an huyện Long Thành cho biết đã bắt tạm giam đối với Vũ Ngọc Đông (21 tuổi, trú xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi xâm hại trẻ em và làm nạn nhân có thai.

Trước đó, Công an huyện Long Thành tiếp nhận tin báo của ông T.V.H về việc con gái ông là cháu T.T.H.T (sinh ngày 18/5/2005) bị Vũ Ngọc Đông xâm hại dẫn đến có thai.

 Qua điều tra, Công an huyện Long Thành xác định, khoảng cuối tháng 1/2020, qua mạng xã hội facebook, T.T.H.T quen biết với Vũ Ngọc Đông. Sau 3 ngày nhắn tin qua lại, Đông hẹn T. gặp mặt và đi chơi. Sau đó, Đông quan hệ tình dục với T nhiều lần trước khi chia tay. Vào tháng 7/2020, T. được phát hiện mang thai 26 tuần khi đi khám bệnh.

Hiên Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành đang tiếp tục điều tra vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.