Có 3 phụ nữ cùng nhập cảnh trái phép với BN 1440

TPO - Ngày 31/12, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh An Giang cho biết, ngoài 5 đối tượng đi chung xe với BN 1440 từ biên giới Myanma, Thái Lan, Campuchia về Việt Nam, còn có 3 đối tượng là phụ nữ tại Campuchia cùng tham gia nhập cảnh trái phép. Hiện, Công an tỉnh An Giang và các ngành chức năng đang tiếp tục truy vết, khoanh vùng, điều tra, xác minh làm rõ.

Theo đó, 9 trường hợp này có lịch trình di chuyển dày đặc. Khi đến ấp Búng Nhỏ, xã Khánh Bình, huyện An Phú, 9 người chia thành 2 nhóm. Nhóm thứ nhất gồm 6 người lên ô tô 7 chỗ do tài xế M.V.T điều khiển; nhóm thứ hai gồm 3 người được ông T.V.U điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Huyndai i10 BKS 67A-15173 (đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1, đang cách ly tại huyện An Phú) đón tại gầm cầu C3 đi qua ấp Búng Nhỏ, xã Khánh Bình, huyện An Phú đến chợ Đồng Ky. Sau đó, xe này chạy đến quốc lộ 91B đến gần cầu Cồn Tiên xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang, cách vòng xuyến cầu Cồn Tiên khoảng 20m thì thả 1 người khách đi Cà Mau xuống. Người khách này được một người tên Th. (đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1, đang cách ly tại thành phố Châu Đốc) chở về xã Trí Phải, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.

Có 3 phụ nữ cùng nhập cảnh trái phép với BN 1440 ảnh 1 Xe ô tô do tài xế M.V.T chở bệnh nhân 1440.

Tài xế T.V.U chở 2 người còn lại chạy tiếp qua phà Châu Giang, Châu Đốc, đi qua phà Mương Miễu tuyến Tân Châu - Hồng Ngự, rồi đi tiếp đến huyện Tân Hồng (tỉnh Đồng Tháp), huyện Tân Hưng ( tỉnh Long An), dọc đường có ghé một quán phở ven đường (không rõ tên quán) để ăn uống, 2 người khách thì ngủ trên xe.

Tiếp đó, đi thẳng đến TP Hồ Chí Minh, đến chợ An Đông, 2 người khách có ghé tiệm vàng để đổi tiền khoảng 20 phút (không nhớ tên tiệm), rồi 1 người xuống tại đây, người còn lại tiếp tục lên xe yêu cầu T.V.U chở đến nhà khách số 2 (không rõ đường đi, địa chỉ) cách tiệm vàng khoảng 6km.

MỚI - NÓNG
Vì đâu xét danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, ưu tú lắm ồn ào?
Vì đâu xét danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, ưu tú lắm ồn ào?
TPO - Những lần xét tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân (NSND), nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) đều khó tránh những ồn ào. Nhiều nghệ sĩ chạnh lòng nói không cần danh hiệu. Thực tế quá trình xét tặng danh hiệu thời gian qua cho thấy còn có những đối tượng hoạt động nghệ thuật cần bổ sung để bảo đảm quyền lợi.