Chuyện lạ: Người đàn ông tay không bắt cá mập

Người đàn ông này đã dùng tay bắt cá mập và banh mồm nó ra để chụp ảnh tạo dáng.
Người đàn ông này đã dùng tay bắt cá mập và banh mồm nó ra để chụp ảnh tạo dáng.
TPO - Tuần trước, một đoạn video do kênh TMZ cung cấp cho thấy, một người đàn ông khi đang bơi tại bãi biển Công viên tiểu bang Cape Henlopen ở Delawave (Mỹ) đã bắt gọn một con cá mập lớn bằng tay không, rồi tạo dáng để chụp ảnh.

Trong mực nước ngập tới đầu gối, người đàn ông đã kéo đuôi con cá mập, sau đó kẹp nó bằng cánh tay trái, rồi dùng tay phải túm vào mũi con cá để banh mồm nó ra trong khoảng 5 giây.

Một số khách tắm biển, có cả trẻ em đã chứng kiến màn trình diễn của người đàn ông và con cá. Trong đoạn video, cùng với những tiếng cười lớn còn có thể nghe thấy tiếng của một người phụ nữ thốt lên:”Trời ơi! Đó là một con cá mập lớn!”

Cuối màn trình diễn, người đàn ông thả con cá ra, và đoạn video bị cắt tại thời điểm đó nên không biết điều gì xảy ra với con cá sau đó.

Tại Delwave, ngư dân được yêu cầu thả lại cá mập về đại dương.

Người đàn ông nói trên có thể đã có được cho mình một bức ảnh độc đáo, nhưng đùa giỡn với cá mập có thể gây hại cho con vật và gây nguy hiểm dẫn đến tử vong cho con người.

Vài tuần trước vào ngày 4/6, một cậu bé 12 tuổi khi đang lướt sóng tại Herring Point, thuộc cùng công viên đã bị thương ở chân.

Các vết thương đã được chẩn đoán là vết cắn của cá mập và được Bộ Tài nguyên và Kiểm soát Môi trường Delwave quan tâm đặc biệt. Các bãi biển tại công viên của tiểu bang này đã bị đóng cửa ngay sau vụ việc.

Bộ Tài nguyên và Kiểm soát Môi trường Delwave thông tin với đài truyền hình rằng các cuộc tấn công của cá mập rất hiếm khi xảy ra ở bang này. Cho tới nay, vụ cá mập tấn công duy nhất được biết đến tại bãi biển này đã xảy ra vào tháng 6/2014.

Theo The New York Post
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

TPO - Có thể thấy một giấc ngủ trưa sẽ giúp cơ thể hết mệt mỏi, tái tạo năng lượng…Nhưng ngủ trưa quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho sức khỏe, thậm chí còn phản tác dụng. Vậy ngủ trưa bao nhiêu là đủ?
Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.
Giác quan định hướng của dơi chính là đôi mắt.

Giác quan thứ sáu của dơi nằm ở đâu?

TPO - Một nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Tiến sĩ Oliver Lindecke và PD Tiến sĩ Christian Voigt từ Leibniz-IZW lần đầu tiên đã chứng minh rằng các tín hiệu môi trường quan trọng để điều hướng trên một khoảng cách xa được thu nhận qua giác mạc của mắt. Họ đã tiến hành các thí nghiệm này với dơi và thấy rằng, giác quan định hướng của dơi nằm ở ... mắt.