Chuyển công tác CSGT rọi đèn pin, 'vung tay' về phía người quay phim

TPO - Công an tỉnh Quảng Nam tiến hành kiểm điểm, điều chuyển công tác đối với trung tá Bùi Minh Hưng – nhân vật trong clip CSGT rọi đèn pin, vung tay về phía người quay phim.

Ngày 16/4, Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đơn vị tiến hành kiểm điểm đối với trung tá Bùi Minh Hưng, nguyên Phó đội CSGT số 1 – Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam, người trong clip CSGT rọi đèn pin, “vung tay” về phía người quay phim được đăng tải lên Facebook ngày 28/2 gây xôn xao dư luận.

Ông Hưng cũng bị điều chuyển công tác  từ lực lượng tuần tra về đội tham mưu, thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam.

Chuyển công tác CSGT rọi đèn pin, 'vung tay' về phía người quay phim ảnh 1 Hình ảnh CSGT vung tay, rọi đèn pin vào mặt người quay phim được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận

Trước đó, lãnh đạo công an tỉnh Quảng Nam đã đình chỉ công tác 1 tháng đối với trung tá Bùi Minh Hưng để làm rõ hành vi liên quan đến clip CSGT vung tay, rọi đèn pin vào mặt người quay phim.

Ngày 28/2, tài khoản Quan Trac Anh đưa lên facebook 2 đoạn video quay cảnh lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1 có những hành động được cho là thiếu chuẩn mực với hành động “vung tay” và chiếu đèn pin vào người quay phim.

Theo thông tin từ chủ tài khoản đăng clip, khoảng 20h ngày 27/2, người này đi ô tô lưu thông từ sân bay Chu Lai (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) rồi rẽ trái vào hướng quốc lộ 1 với tốc độ 42km/h. Khi đi được khoảng 1km, thì bị trạm kiểm soát của Công an giao thông Quảng Nam chặn xe và có những hành động được cho là làm khó tài xế.

Sau đó công an tỉnh Quảng Nam quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với Trung tá Bùi Minh Hưng - Đội cảnh sát giao thông số 1 để làm rõ hành vi thiếu chuẩn mực trong khi thi hành nhiệm vụ.

MỚI - NÓNG