Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ

TPO - Theo dõi tài khoản instagram của Tatiana Reyes, có thể nhận thấy ngoài những bức ảnh khỏa thân gây tranh cãi ở Paramo de San Turban, cô còn có sở thích chụp ảnh nude phản cảm ở những địa điểm du lịch khác của Colombia. 
Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ ảnh 1

Tatiana Reyes hiện đang là cái tên “hot” đối với truyền thông và mạng xã hội Colombia bởi gây nên một cuộc tranh cãi lớn về hành động chụp ảnh khỏa thân “bảo vệ môi trường” ở thác nước và đầm phá của khu bảo tồn Paramo de San Turban thuộc Norte de Santander mới đây.

Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ ảnh 2  
Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ ảnh 3 Cụ thể, sau khi những hình ảnh nữ blogger khỏa thân và tạo dáng đứng phản cảm ở khu bảo tồn Paramo de San Turban được phát tán trên mạng xã hội, một làn sóng tranh cãi và chỉ trích hành động này đã nổi lên trong cộng đồng người dân Colombia.
Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ ảnh 4 Vụ việc còn khiến Tatiana Reyes phải nộp phạt 441.000 peso (hơn 3 triệu đồng) cho cảnh sát khu vực Santander vì đã vi phạm Điều 33 của Bộ luật nước này về các hành vi bị nghiêm cấm vì “gây khó chịu cho cộng đồng”. 
Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ ảnh 5 Trong một video được phát bởi Caracol Radio, Đại tá Carlos Cabrera, chỉ huy của cảnh sát Santander cho biết: "Trường hợp này đã gây ra sự phẫn nộ cho người dân cả nước nói chung và Santander nói riêng. Vì những gì đã xảy ra, Tatiana Reyes phải trình diện chính quyền để áp dụng biện pháp khắc phục”.
Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ ảnh 6 Giải thích về hành động gây nên một cuộc tranh cãi lớn ở Colombia, Tatiana Reyes viết trên instagram rằng: “Tôi không nghĩ năm hay mười phút trong nước đầm phá có thể làm hỏng hệ sinh thái. Đó chỉ là một ngày đi vui chơi với bạn bè và chúng tôi đã ngâm mình trong nước và đó là tất cả”.
Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ ảnh 7 Tuy nhiên, theo dõi tài khoản instagram của Tatiana Reyes, có thể nhận thấy ngoài những bức ảnh khỏa thân ở Paramo de San Turban, người phụ nữ này còn có sở thích chụp ảnh nude phản cảm ở những địa điểm du lịch khác của Colombia. 
Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ ảnh 8  
Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ ảnh 9 Trong hình, blogger du lịch và người bạn của mình đang “trần như nhộng” trên bãi biển ở công viên Tairona.
Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ ảnh 10 Tạo dáng “nàng tiên cá nude” ở Cabo de la Vela.
Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ ảnh 11 Khỏa thân tại La Guajira.
Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ ảnh 12  
Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ ảnh 13 Hay những nơi khác ở Santander.
Chụp ảnh khỏa thân phản cảm khắp nơi, blogger du lịch gây phẫn nộ ảnh 14 Tatiana Reyes tên đầy đủ là Leidy Tatiana Reyes, trên tài khoản instagram có gần 28 nghìn người theo dõi của mình, cô tự giới thiệu là một blogger du lịch Colombia và yêu thích việc khỏa thân.
Theo El Diario, Noticias Caracol, Caracoltv, Sputnik
MỚI - NÓNG