Nữ du khách bị chỉ trích chụp ảnh khỏa thân làm 'ô uế' dòng nước phát ngôn sốc

TPO - Tatiana Reyes bị chỉ trích làm 'ô uế' dòng nước vì chia sẻ nhiều bức ảnh khỏa thân với tạo dáng vô cùng phản cảm bên dòng thác nổi tiếng linh thiêng ở khu bảo tồn thuộc Colombia.

Tatiana Reyes, một blogger du lịch có hơn 27,5 nghìn người theo dõi trên instagaram thời gian gần đây đã gặp phải làn sóng chỉ trích từ người dùng mạng vì việc chụp ảnh khỏa thân để “bảo vệ môi trường”.

Nữ du khách bị chỉ trích chụp ảnh khỏa thân làm 'ô uế' dòng nước phát ngôn sốc ảnh 1 Tatiana Reyes bên dòng thác linh thiêng.

Cụ thể, trên tài khoản instagram của mình, Tatiana Reyes đã chia sẻ nhiều bức ảnh khỏa thân với tạo dáng vô cùng phản cảm bên dòng thác nổi tiếng linh thiêng ở khu bảo tồn Paramo de San Turban thuộc Norte de Santander, Colombia.

Những bức ảnh này sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã gây nên những ý kiến trái chiều. Nhiều tài khoản cho rằng hành động này của nữ blogger du lịch thực sự không thể chấp nhận được trong khi một số khác thì phẫn nộ nói Tatiana Reyes đang làm ô uế dòng nước linh thiêng của họ.

Nữ du khách bị chỉ trích chụp ảnh khỏa thân làm 'ô uế' dòng nước phát ngôn sốc ảnh 2  
Nữ du khách bị chỉ trích chụp ảnh khỏa thân làm 'ô uế' dòng nước phát ngôn sốc ảnh 3 Những bức ảnh gây tranh cãi.

“Chúng tôi lên án việc làm này vì đây là vùng đất thiêng liêng ở Santander, hành động phản cảm này cho thấy sự thiếu tôn trọng đối với thế giới tự nhiên mà chúng tôi đang cố gắng chăm sóc”, Cesar Rodriguez, một nhà môi trường địa phương phụ trách chăm sóc vùng đất hoang dã nguyên sơ ở khu bảo tồn Paramo de San Turban cho biết. 

Nữ du khách bị chỉ trích chụp ảnh khỏa thân làm 'ô uế' dòng nước phát ngôn sốc ảnh 4  Tatiana Reyes là một blogger du lịch trên mạng xã hội.

Đối mặt với làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng và người quản lý khu bảo tồn Paramo de San Turban, Tatiana Reyes cho biết: “Tôi từng tới đây nhiều lần, nhưng là lần đầu chụp ảnh khỏa thân ở Paramo de Santurban. Đây là chuyện bình thường, không có ý gì khác, không hướng tới mục đích chính trị hay tấn công bất cứ ai…

Tôi không nghĩ năm hay mười phút trong nước đầm phá có thể làm hỏng hệ sinh thái. Đó chỉ là một ngày đi vui chơi với bạn bè và chúng tôi đã ngâm mình trong nước và đó là tất cả”, cô lập luận.

Theo Sniknews/ WK
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

H’Hen Niê trong vai nữ chính

578 - Phát đạn của kẻ điên: Đánh đố

TP - Tên phim "578 - Phát đạn của kẻ điên" vừa được đạo diễn Lương Đình Dũng giải thích: Số 5 xoay ngược lại giống hình chiếc chìa khóa; 7 là khẩu súng; 8 đương nhiên hình cái còng. Trong phim có súng, có công an thì coi như có còng. Nhưng tìm mỏi mắt cũng chẳng ra cái chìa khóa nào. Hay đạo diễn đang muốn tìm chìa để mở cửa… quầy vé?!
Chàng trai người Mông múa khèn

Làng Mông ấn tượng '3 không'

TP - Ngôi làng của người Mông ở thôn 5 (xã Rô Men, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) đã tạo nên sự khác biệt khi hình thành nếp sống văn minh với 3 không: Không rượu, không thuốc lá và không tệ nạn.
Lễ Bế mạc SEA Games 31: Những dấu ấn nghệ thuật tươi mới

Lễ Bế mạc SEA Games 31: Những dấu ấn nghệ thuật tươi mới

TP - Lễ Bế mạc SEA Games 31 đã diễn ra trang trọng và ấm tình hữu nghị trong khán phòng của Cung Điền kinh Hà Nội. Sự kiện kết thúc kỳ thi đấu đáng nhớ của các vận động viên 11 quốc gia thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của thể thao Đông Nam Á với 30 kỷ lục được phá. Một lần nữa nước chủ nhà chiêu đãi bạn bè những màn trình diễn đặc sắc thể hiện tài năng và lòng mến khách.