Có 14 kết quả :

Giá chuột đồng ở ĐBSCL đắt hơn thịt heo

Giá chuột đồng ở ĐBSCL đắt hơn thịt heo

TPO - Giá chuột đồng tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) vẫn ở mức cao, tương đương hoặc cao hơn thịt heo. Hoa lê trắng ế ẩm, tiểu thương ngậm ngùi vứt bỏ. Thời trang H&M liên tục dính bê bối, chịu làn sóng tẩy chay của người tiêu dùng.
Nhóm của anh Thơm săn chuột đồng

Chuột đồng, lòng vòng giai thoại

TP - Chớm đông, một người bạn thân ở Đình Bảng (thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) rủ về nhà thưởng thức đặc sản quê nhà. Hỏi món gì, bạn cười, lấp lửng: “Chỉ có khách quý, mới đãi món này”. 
Săn chuột mùa nước lũ

Săn chuột mùa nước lũ

Ba ngày nay, các cánh đồng huyện Yên Thành (Nghệ An) ngập nước đến ngực khiến bầy chuột đồng phải leo cây trú ngụ, hàng chục thiếu niên men theo dòng nước để săn chuột đồng về làm thức ăn.
Ảnh minh họa: Internet

Những món ăn kỳ dị trên thế giới

Thịt chuột, thịt chó, côn trùng… vốn là món ăn đặc trưng của một số quốc gia, nhưng đối với một số nước khác trên thế giới, đó lại là những món ăn được liệt vào hàng kỳ dị và mang tính thách thức bản lĩnh của người ăn, theo Reuters.
Đi chợ chuột lớn nhất miền Tây

Đi chợ chuột lớn nhất miền Tây

Mỗi ngày, chợ Phù Dật, xã Bình Long, huyện Châu Phú (An Giang) tiêu thụ hết 3-5 tấn chuột. Việc săn bắt, mua bán loài vật gặm nhấm này mang lại thu nhập ổn định cho người dân.
Mùa săn chuột đồng

Mùa săn chuột đồng

TP - Những cánh đồng ở Xuân Trường - Nam Định vào mùa thu hoạch, các tay thợ bắt đầu săn chuột đồng. Chuột giờ đắt giá, vào bàn nhậu là đặc sản tiếp khách quý. Cũng chính vì lẽ đó mà trò lừa đảo "chuột cống hóa chuột đồng" cũng đang rình rập các thực khách nơi đây.
Săn chuột đồng

Săn chuột đồng

TP - Làng Xuân La (xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) vốn nổi tiếng với nghề nặn tò he. Nhưng ít ai biết, ở đây còn có một thứ nghề nữa có từ cách đây hàng trăm năm. Đó là nghề bắt chuột đồng!