'Chung tay vì cộng đồng' cùng Bảo Việt Nhân thọ

Ban lãnh đạo BVNT Bắc Nghệ An trao quà cho các gia đình chính sách.
Ban lãnh đạo BVNT Bắc Nghệ An trao quà cho các gia đình chính sách.
Ngày 02/04 Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho tổng số hơn 600 người dân thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo, trao tặng 80 suất quà trị giá 40 triệu đồng cho các gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại 2 địa phương thuộc tỉnh Nghệ An bao gồm xã Diễn Phúc - huyện Diễn Châu và xã Thượng Sơn – huyện Đô Lương. Tổng giá trị hỗ trợ và trao tặng của Bảo Việt Nhân thọ trong chương trình này là hơn 300 triệu đồng.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình“Chung tay vì cộng đồng” năm 2017 của Bảo Việt Nhân thọ, nối tiếp chương trình năm 2016 thực hiện khám bệnh cho gần 1.500 hộ nghèo với tổng giá trị hỗ trợ là 2,3 tỉ đồng.

Với mong muốn được phần nào san sẻ những khó khăn của cuộc sống, giúp bà con yên tâm lao động sản xuất, ngày 02/04/2017, với sự hỗ trợ củaBệnh Viện Đại học Quốc Gia Hà Nội (BV ĐH QGHN) và các y bác sĩ từ nhiều bệnh viện khác như Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức chương trình “Chung tay vì cộng đồng”, khám bệnh miễn phí cho 600 người dân thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo, trao tặng 80 suất quà có tổng trị giá là 40 triệu đồng cho các gia đình chính sách và có công với Cách mạng tại xã Diễn Phúc - huyện Diễn Châu và xã Thượng Sơn – huyện Đô Lương.

Bác sỹ Vũ Ngọc Trung (BV ĐH QGHN) xúc động chia sẻ: “Đây đã là năm thứ 2 chúng tôi tham gia chương trình Chung Tay Vì Cộng Đồng cùng Bảo Việt Nhân thọ. Với tinh thần vì cộng đồng và tấm lòng lương y của nghề y bác sĩ, chúng tôi sẵn sàng đóng góp và đi đến mọi nẻo đường để khám bệnh, giúp đỡ và hướng dẫn bà con cách chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Với sự hỗ trợ và đồng hành của Bảo Việt Nhân thọ và tâm huyết của doanh nghiệp, 2 năm nay chúng tôi đã có cơ hội được đến với nhiều bà con hơn nữa trên khắp các tỉnh thành. Đối với chúng tôi, điều này vô cùng đáng quý”.

'Chung tay vì cộng đồng' cùng Bảo Việt Nhân thọ ảnh 1

Các bác sỹ thăm khám cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An.

Bác Phạm Thị Thanh, 64 tuổi, sống tại xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu, đã đến và xếp hàng tại khu vực khám từ rất sớm, với nụ cười vui vẻ, bác chia sẻ: “Tôi tàn tật, bị nhiều bệnh nặng đã lâu, đi bệnh viện tỉnh khám liên tục, chi phí đi lại khám chữa đắt đỏ. Khi biết tin chương trình khám bệnh của Bảo Việt Nhân thọ có sự tham gia của các bác sĩ uy tín từ trung ương, hai vợ chồng tôi rất vui mừng. Chồng tôi đã đẩy tôi bằng xe lăn đi bộ chặng đường 1,5 giờ để đến khám. Các bác sĩ tận tình, chu đáo; tư vấn cho chúng tôi phương hướng tiếp tục khám và điều trị, giúp chúng tôi bớt được phần nào chi phí và yên tâm, chúng tôi vô cùng cảm ơn các bác sĩ và công ty”.

'Chung tay vì cộng đồng' cùng Bảo Việt Nhân thọ ảnh 2

Bà Phạm Thị Thanh nhận thuốc bổ sau khi thăm khám bác sĩ.

Trong năm 2017, bên cạnh chương trình “Chung tay vì cộng đồng”, khám bệnh và tặng quà miễn phí cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành, Bảo Việt Nhân thọ đồng thời tổ chức các hội thảo nâng cao nhận thức và kiến thức về sức khỏe và phòng chống các bệnh lý nghiêm trọng trên toàn quốc, giúp người dân phòng tránh được những rủi ro bệnh tật và các chi phí điều trị tốn kém làm xáo trộn cuộc sống. Chương trình có sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, uy tín từ các bệnh viện trung ương và địa phương.

MỚI - NÓNG