Chứng khoán APG tài trợ máy thở cho Bệnh viện Thống Nhất

0:00 / 0:00
0:00
Chứng khoán APG tài trợ máy thở cho Bệnh viện Thống Nhất
Chiều ngày 13/07/2021 Công ty cổ phần chứng khoán APG đã trao tặng Bệnh viện Thống Nhất chiếc máy thở đa năng với giá trị 635 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Tiếp sức cùng TPHCM và cả nước chống dịch COVID-19 của APG. Trước đó APG cũng đã đóng góp ủng hộ 01 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống COVID -19 Việt Nam theo lời kêu gọi của chính phủ.

Chứng khoán APG tài trợ máy thở cho Bệnh viện Thống Nhất ảnh 1

Đại diện BV Thống Nhất tiếp nhận máy thở từ ông Nguyễn Hồ Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán APG trao tặng

Tại buổi trao tặng máy thở, GS-TS Lê Đình Thanh - Giám đốc BV Thông nhất chân thành cảm ơn tấm lòng của lãnh đạo APG đã chia sẻ cùng bệnh viện những khó khăn trong phòng chống dịch; Đồng thời cam kết, sẽ sử dụng đúng máy thở đúng mục đích, hỗ trợ công tác điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 một cách hiệu quả nhất.

Theo ông Nguyễn Hồ Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán APG, trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên cả nước, đặc biệt là tại TP.HCM với các ca mắc COVID-19 tăng cao, APG mong muốn được góp sức cùng Chính phủ và toàn xã hội để sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Chứng khoán APG tài trợ máy thở cho Bệnh viện Thống Nhất ảnh 2

Công ty CP Chứng khoán APG được thành lập năm 2007 được biết đến hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ chứng khoán và cung cấp các giải pháp đầu tư an toàn, đa dạng. suốt gần 15 năm hoạt động, vượt qua những khó khăn của sự phân chia thị trường, APG đã tạo dựng được niềm tin, uy tín với khách hàng bằng phong cách hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Công ty luôn thể hiện được tinh thần đồng hành giữa sự phát triển của doanh nghiệp và đóng góp xã hội, từ khi dịch covid bùng phát công ty đã có nhiều hoạt động thiết thực để ủng hộ các phong trào phòng chống dịch covid trên toàn quốc.

Chứng khoán APG là một trong những đơn vị hiếm hoi trong nhóm các công ty chứng khoán Midcap giữ được sự ổn định trong hoạt động kinh doanh và đóng góp tích cực cho xã hội. Vừa qua APG là một trong số các công ty chứng khoán đầu tiên đóng góp ủng hộ 01 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống COVID -19 Việt Nam theo lời kêu gọi của chính phủ.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.