Chứng khoán APG tài trợ máy thở cho Bệnh viện Thống Nhất

0:00 / 0:00
0:00
Chứng khoán APG tài trợ máy thở cho Bệnh viện Thống Nhất
Chiều ngày 13/07/2021 Công ty cổ phần chứng khoán APG đã trao tặng Bệnh viện Thống Nhất chiếc máy thở đa năng với giá trị 635 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Tiếp sức cùng TPHCM và cả nước chống dịch COVID-19 của APG. Trước đó APG cũng đã đóng góp ủng hộ 01 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống COVID -19 Việt Nam theo lời kêu gọi của chính phủ.

Chứng khoán APG tài trợ máy thở cho Bệnh viện Thống Nhất ảnh 1

Đại diện BV Thống Nhất tiếp nhận máy thở từ ông Nguyễn Hồ Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán APG trao tặng

Tại buổi trao tặng máy thở, GS-TS Lê Đình Thanh - Giám đốc BV Thông nhất chân thành cảm ơn tấm lòng của lãnh đạo APG đã chia sẻ cùng bệnh viện những khó khăn trong phòng chống dịch; Đồng thời cam kết, sẽ sử dụng đúng máy thở đúng mục đích, hỗ trợ công tác điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 một cách hiệu quả nhất.

Theo ông Nguyễn Hồ Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán APG, trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên cả nước, đặc biệt là tại TP.HCM với các ca mắc COVID-19 tăng cao, APG mong muốn được góp sức cùng Chính phủ và toàn xã hội để sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Chứng khoán APG tài trợ máy thở cho Bệnh viện Thống Nhất ảnh 2

Công ty CP Chứng khoán APG được thành lập năm 2007 được biết đến hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ chứng khoán và cung cấp các giải pháp đầu tư an toàn, đa dạng. suốt gần 15 năm hoạt động, vượt qua những khó khăn của sự phân chia thị trường, APG đã tạo dựng được niềm tin, uy tín với khách hàng bằng phong cách hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Công ty luôn thể hiện được tinh thần đồng hành giữa sự phát triển của doanh nghiệp và đóng góp xã hội, từ khi dịch covid bùng phát công ty đã có nhiều hoạt động thiết thực để ủng hộ các phong trào phòng chống dịch covid trên toàn quốc.

Chứng khoán APG là một trong những đơn vị hiếm hoi trong nhóm các công ty chứng khoán Midcap giữ được sự ổn định trong hoạt động kinh doanh và đóng góp tích cực cho xã hội. Vừa qua APG là một trong số các công ty chứng khoán đầu tiên đóng góp ủng hộ 01 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống COVID -19 Việt Nam theo lời kêu gọi của chính phủ.

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Cách nào 'giải cứu' hai rốn ngập mới xuất hiện ở TPHCM?

Cách nào 'giải cứu' hai rốn ngập mới xuất hiện ở TPHCM?

TPO - TPHCM mới xuất hiện những trận mưa tuy không lớn nhưng "rốn ngập" Nguyễn Văn Quá (quận 12) và Phan Huy Ích (quận Gò Vấp) đã bị ngập dù một trong hai tuyến đường mới được đầu tư nâng cấp, thay cống lớn. Chuyên gia cho rằng, nâng đường, thay cống là giải pháp đã lỗi thời, cần áp dụng các giải pháp khác để đạt hiệu quả hơn cũng như tránh thất thoát ngân sách.