Chung kết World Cup: Hoa hậu Mỹ Linh tin Croatia sẽ lập kỳ tích

TP - Hoa hậu Việt Nam 2016 tin rằng các cầu thủ Croatia sẽ làm nên kỳ tích trong lần đầu góp mặt trong một trận chung kết World Cup.

World Cup 2018 đã đi đến hồi kết với trận chung kết giữa Pháp và Croatia, hứa hẹn sẽ khiến các con tim yêu bóng đá thổn thức. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết mặc dù đang rất bận rộn nhưng cô cũng sẽ không thể bỏ lỡ trận chung kết đáng để chờ đợi này. Mỹ Linh nói cô sẽ theo dõi trận chung kết cùng với gia đình của mình.

Chung kết World Cup: Hoa hậu Mỹ Linh tin Croatia sẽ lập kỳ tích ảnh 1

Nói về hai đội Pháp và Croatia, Mỹ Linh cho biết từ lâu cô đã biết đến tuyển Pháp với những cầu thủ nổi tiếng thế giới; trong khi đó đây là lần đầu tiên cô có ấn tượng mạnh với các cầu thủ Croatia đến vậy khi chứng kiến những màn trình diễn tuyệt vời của họ tại giải đấu năm nay.

“Croatia đã có những thể hiện vô cùng tuyệt vời tại World Cup năm nay. Và Linh tin rằng việc lần đầu tiên được góp mặt trong một trận chung kết World Cup sẽ là một động lực to lớn để giúp họ thi đấu hết sức mình trong trận đấu này. Linh nghĩ rằng Croatia sẽ lập nên kỳ tích tại giải đấu năm nay với chiến thắng trước tuyển Pháp. Tuy nhiên, để chiến thắng Pháp không phải là một điều dễ dàng. Linh dự đoán tỷ số sẽ là 2-1” – Mỹ Linh dự đoán.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm