Chung kết Hoa hậu Croatia 2020 không khán giả vì sợ dịch Covid-19

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Croatia Mirna Naiia Marić.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Croatia Mirna Naiia Marić.
TPO - Lần đầu tiên trong lịch sử, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Croatia 2020 được tổ chức mà không có một khán giả nào tham dự vì lo ngại dịch bệnh Covid-19.

Người đẹp Mirna Naiia Marić đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Croatia 2020 trong đêm chung kết được tổ chức vào ngày 13/3 vừa qua.

Người đẹp 21 tuổi đã vượt qua 16 thí sinh khác trong đêm chung kết để giành quyền trở thành người đại diện của Croatia tại cuộc thi Miss Universe 2020. Chung kết Hoa hậu Croatia 2020 không khán giả vì sợ dịch Covid-19 ảnh 1
Chung kết Hoa hậu Croatia 2020 không khán giả vì sợ dịch Covid-19 ảnh 2 Nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu.
Tân Hoa hậu đã tốt nghiệp trường Nghệ thuật và thiết kế tại Zadar, Croatia. Người đẹp có nói thông thạo tiếng Anh và Ý.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi, đêm chung kết được tổ chức mà không có một khán giả nào tham dự vì lo ngại tình hình lây nhiễm trên diện rộng của dịch bệnh Covid-19.

Chung kết Hoa hậu Croatia 2020 không khán giả vì sợ dịch Covid-19 ảnh 3 Cô sẽ đại diện Croatia dự thi Miss Universe 2020.
Hiện tại, dịch Covid-19 đang lây lan tại khắp các nước châu Âu với số ca nhiễm bệnh ngày càng tăng. Nhiều quốc gia đã quyết định phong toả cả nước và cấm các hoạt động tụ tập đông người.

Nhan sắc của tân Hoa hậu Hoàn vũ Croatia được đánh giá là xinh đẹp và ngọt ngào. Croatia chưa từng giành vương miện Miss Universe, thành tích của quốc gia này tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới cũng khá khiêm tốn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm