Chùm ảnh cảm động chú gấu bắc cực Sở thú San Diego lần đầu thấy tuyết

Nhờ sự đóng góp của du khách, Sở thú San Diego đã có thể sắp xếp một ngày tuyết rơi cho những chú gấu Bắc cực sống ở đó. Hành động nhỏ này hóa ra lại là một bất ngờ lớn và ngọt ngào đối với những con vật chưa một lần được sống đúng với môi trường tự nhiên của chúng. 

Nhờ vào danh sách nguyện vọng của Sở thú San Diego, những người trông coi vườn thú đã có thể gửi đề xuất nhằm thu thập quyên góp để tạo ra một ngày tuyết cho những chú gấu Bắc cực. 

Chùm ảnh cảm động chú gấu bắc cực Sở thú San Diego lần đầu thấy tuyết ảnh 1 Khoảng 100 người đã quyên góp và đóng góp 5.100 USD để hoàn thành mong ước. Kết quả là, khoảng 26 tấn tuyết trắng lấp lánh đã được chuyển đến môi trường sống của những chú gấu.
Chùm ảnh cảm động chú gấu bắc cực Sở thú San Diego lần đầu thấy tuyết ảnh 2 Một buổi sáng đầy nắng, tuyết bao trắng xóa bao phủ toàn bộ môi trường sống của những chú gấu, chúng thích thú, lăn lộn và nô đùa trong tuyết.
Chùm ảnh cảm động chú gấu bắc cực Sở thú San Diego lần đầu thấy tuyết ảnh 3 Chú gấu này đang xoay mình trên tuyết. 
Chùm ảnh cảm động chú gấu bắc cực Sở thú San Diego lần đầu thấy tuyết ảnh 4 Cùng nhau nô đùa!
Chùm ảnh cảm động chú gấu bắc cực Sở thú San Diego lần đầu thấy tuyết ảnh 5 Thậm chí ngủ vùi trong đống tuyết. 
Chùm ảnh cảm động chú gấu bắc cực Sở thú San Diego lần đầu thấy tuyết ảnh 6 Cùng trượt nào!
Chùm ảnh cảm động chú gấu bắc cực Sở thú San Diego lần đầu thấy tuyết ảnh 7 Niềm vui của những chú gấu lan sang cho cả những nhà tài trợ, nhân viên sở thú và du khách. 
Chùm ảnh cảm động chú gấu bắc cực Sở thú San Diego lần đầu thấy tuyết ảnh 8 Những người không thể trực tiếp chứng kiến vẫn có thể chung vui qua cảnh quay đăng tải trực tuyến. Vườn thú có camera được lắp đặt trong tất cả môi trường sống của động vật, hoạt động 24/7. 
Chùm ảnh cảm động chú gấu bắc cực Sở thú San Diego lần đầu thấy tuyết ảnh 9  
Theo viettimes.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm