Người đàn ông bất ngờ gục chết trước tiệm thuốc

Chưa kịp mua thuốc, ông thợ hồ chết trước cửa tiệm

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Người thợ hồ từ công trình đi ra tiệm mua thuốc Tây để uống vì thấy mệt. Vừa đến cửa tiệm chưa kịp mua thuốc, người đàn ông ngã xuống ghế tử vong. 

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 trưa 28/1 tại một cửa tiệm thuốc Tây nằm bên đường Cách Mạng Tháng Tám (đoạn thuộc phường An Thạnh, TX. Thuận An,  Bình Dương). 

 Vào thời điểm trên, người đi đường phát hiện một người đàn ông khoảng 40 tuổi nằm bất động trên ghế đá trước cửa tiệm thuốc Tây nên chạy tới kiểm tra. Phát hiện người đàn ông tử vong, người dân liền trình báo công an. 

Nhận được tin báo, Công an TX. Thuận An đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, nạn nhân tử vong là một thợ hồ đang làm việc tại một công trình gần hiện trường. Trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân thấy mệt nên xin tạm nghỉ để ra tiệm mua thuốc uống. Tuy nhiên, sau đó không lâu thì nhận được hung tin người thợ hồ tử vong trước tiệm thuốc Tây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh (ảnh Nhật Minh)

Băn khoăn việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo

TPO - Ủy ban Xã hội của Quốc hội đề nghị Chính phủ làm rõ việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, song nếu khu vực đó chưa có dịch vụ viễn thông hoặc không bảo đảm được chi phí sử dụng dịch vụ thì khắc phục thế nào?