Chưa khai ấn, đua nhau đặt tiền vào mâm lễ, kiệu ấn đền Trần

Chưa khai ấn, đua nhau đặt tiền vào mâm lễ, kiệu ấn đền Trần
TPO - Khi ban tổ chức thông báo sẽ ngăn chặn, xử lý hành vi cướp lộc, ném tiền vào kiệu ấn khi lễ khai ấn diễn , nhiều du khác nghĩ ra phương án cầu may mới là đặt tiền vào mâm lễ, kiệu ấn từ trước giờ khai lễ.

Do khai ấn diễn ra vào ngày làm việc, nên từ sáng nay, 18/2 (tức ngày 14 tháng Giêng) lượng khách đổ về đền Trần khá vắng, thấp hơn nhiều so với 2 ngày trước đó là thứ Bảy, Chủ nhật.

Tuy nhiên, từ 17 giờ chiều nay, 18.2 (tức ngày 14 tháng Giêng), lượng người bắt đầu nườm nượp kéo về đền Trần.

Trước giờ khai ấn, kiệu ấn được đặt tại đền Cố Trạch. Có mặt tại đây, PV ghi nhận xuất hiện một hình ảnh mới tại đền Trần là thay vì đợi đến giờ rước kiệu sang đền Thiên Trường mới ném, đặt tiền lên kiệu ấn, nhiều người dân, du khách sau khi làm lễ đã đặt tiền lên mâm lễ đặt ở sân đền. Đặc biệt, hầu hết mọi ngươi đều theo nhau đặt tiền vào kiệu ấn.

Chưa khai ấn, đua nhau đặt tiền vào mâm lễ, kiệu ấn đền Trần ảnh 1  
Chưa khai ấn, đua nhau đặt tiền vào mâm lễ, kiệu ấn đền Trần ảnh 2  
Chưa khai ấn, đua nhau đặt tiền vào mâm lễ, kiệu ấn đền Trần ảnh 3 Du khách đặt tiền vào mâm lễ, kiệu ấn

Ngay khi được PV thông báo sự việc này, Ban tổ chức lễ hội đền Trần đã bố trí người lấy tiền trên kiệu ấn đã cử người lấy tiền trên kiệu ấn và mâm lễ, đồng thời cắt cử người trực tại đây để ngăn khách tiếp tục đặt tiền vào mâm lễ, kiệu ấn

MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

TPO - Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định việc Trung Quốc điều vận tải cơ Y-20 cất, hạ cánh trái phép tại đường băng trên đá Chữ Thập, Subi và Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.