Chủ tịch Real gửi thông điệp cứng rắn tới Ronaldo

Chủ tịch Florentino Perez sẽ không “nuông chiều” Ronaldo.
Chủ tịch Florentino Perez sẽ không “nuông chiều” Ronaldo.
TPO - Một mặt chủ tịch Florentino Perez an ủi Ronaldo, nói rằng siêu sao người Bồ Đào Nha bị đối xử bất công, mặt khác ông lại đưa ra thông điệp cứng rắn “Real Madrid không có chỗ cho sự nuông chiều”.

Tháng 6 vừa qua, Cristiano Ronaldo bị cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha cáo buộc trốn thuế. Trước sự việc ầm ĩ liên quan đến mình, siêu sao người Bồ Đào Nha rất tức giận, nhất là khi phía lãnh đạo Real Madrid không có động thái bảo vệ. Theo tiết lộ, trong thời gian tập trung cùng ĐT Bồ Đào Nha dự Confed Cup 2017, Ronaldo đã nói với các đồng đội rằng anh thất vọng về cách phản ứng của Real Madrid và muốn ra đi.

Trước sự không hài lòng của Ronaldo, Chủ tịch Florentino Perez đã nhanh chóng có động thái xoa dịu. Trong ngày tái đắc cử chức Chủ tịch Real Madrid, nhà tài phiệt ngành xây dựng này đã không ngần ngại nói rằng, Ronaldo đã bị đối xử bất công và ông cần nhanh chóng có buổi nói chuyện với tiền đạo 32 tuổi này để giải quyết mọi khúc mắc.

“Tôi sẽ phải nói chuyện với Ronaldo vào ngày nào đó. Tôi vẫn chưa liên lạc với cậu ấy. Tôi không muốn làm ảnh hưởng tới việc thi đấu của cậu ấy tại ĐT Bồ Đào Nha. Nhưng tôi nghĩ, điều tồi tệ nhất là Ronaldo đã bị đối xử bất công. Tôi chia sẻ với cậu ấy điều này. Một số tờ báo ít nhiều đã tạo dựng hình ảnh cậu ấy như một tội phạm”, Chủ tịch Perez nói.

Nói thì nói vậy, nhưng chắc chắn không có chuyện Chủ tịch Perez thỏa mãn mọi yêu sách của Ronaldo. Trong buổi lễ tốt nghiệp của các sinh viên trường Universidad Europea mới đây, nhà tài phiệt này đã có những phát biểu có phần cứng rắn nhắm vào CR7: “Động lực tuyệt vời đằng sau huyền thoại Real Madrid là không có chỗ cho sự nuông chiều. Yêu cầu của CLB là làm việc và đổi mới để luôn đứng trên đỉnh cao”.

MỚI - NÓNG