Chủ tịch Quốc hội tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Bến Tre

TPO - Ngày 2/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, người khuyết tật và trẻ em mồ côi tại Bến Tre. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành và các địa phương. Đặc biệt là gửi lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Chủ tịch Quốc hội tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Bến Tre ảnh 1 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Chủ tịch Quốc hội kêu gọi các ngành, các cấp cùng chung tay chăm lo cuộc sống của người dân, trong đó có đồng bào nhiễm chất độc da cam, bệnh nhân nghèo, người tàn tật, mồ côi, neo đơn... để họ được hưởng cái Tết đầm ấm, vui tươi.

Chủ tịch Quốc hội tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Bến Tre ảnh 2 Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Phan Văn Mãi tặng hoa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Ảnh H.T.

Do tình hình dịch COVID – 19 diễn biến phức tạp nên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và nhà tại trợ là Tổng công ty Khí Việt Nam thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chỉ trao tặng quà tượng trưng và chuyển 1.500 suất quà, trị giá 1,5 tỷ đồng (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) cho ngành chức năng tỉnh Bến Tre tiếp nhận để tổ chức trao cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người khuyết tật và trẻ em mồ côi trên địa bàn tỉnh Bến Tre nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Vắc-xin COVID-19 AstraZeneca đã được Việt Nam sử dụng để tiêm phòng cho người dân. Ảnh: Khánh Đoàn

'Trao biển' nhưng chưa chuyển tiền vào Quỹ vắc-xin COVID-19

TP - Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 ra đời để tiếp nhận sự ủng hộ của mọi cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, hỗ trợ cùng ngân sách nhà nước sớm đạt mục tiêu tiêm vắc - xin phòng COVID-19 cho toàn dân. Do đó, mọi sự ủng hộ vào quỹ, dù nhiều hay ít, đều rất quý và đáng trân trọng. Tới nay vẫn còn nhiều tổ chức đã cam kết, đã “trao biển” nhưng chưa chuyển tiền vào tài khoản quỹ.
Hồi phục sức khỏe cho thủy thủ tàu ngầm bằng buồng oxy cao áp (100% oxy tươi)

Những chiến binh trong lòng Biển Đông

TP - Tháng 6/2011, Bộ trưởng Quốc phòng ra quyết định thành lập Lữ đoàn tàu ngầm 189 trực thuộc Quân chủng Hải quân. Ít người biết rằng, từ trước đó 2 năm, những “viên gạch” đầu tiên được âm thầm chuẩn bị…
Thông tư hướng dẫn về quản lý tiền công đức nhằm mục đích yêu cầu công khai, minh bạch tiền công đức Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Minh bạch, công khai tiền công đức

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội đang nhận được phản hồi trái chiều.