Chủ tịch Quốc hội tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Bến Tre

TPO - Ngày 2/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, người khuyết tật và trẻ em mồ côi tại Bến Tre. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành và các địa phương. Đặc biệt là gửi lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Chủ tịch Quốc hội tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Bến Tre ảnh 1 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Chủ tịch Quốc hội kêu gọi các ngành, các cấp cùng chung tay chăm lo cuộc sống của người dân, trong đó có đồng bào nhiễm chất độc da cam, bệnh nhân nghèo, người tàn tật, mồ côi, neo đơn... để họ được hưởng cái Tết đầm ấm, vui tươi.

Chủ tịch Quốc hội tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Bến Tre ảnh 2 Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Phan Văn Mãi tặng hoa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Ảnh H.T.

Do tình hình dịch COVID – 19 diễn biến phức tạp nên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và nhà tại trợ là Tổng công ty Khí Việt Nam thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chỉ trao tặng quà tượng trưng và chuyển 1.500 suất quà, trị giá 1,5 tỷ đồng (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) cho ngành chức năng tỉnh Bến Tre tiếp nhận để tổ chức trao cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người khuyết tật và trẻ em mồ côi trên địa bàn tỉnh Bến Tre nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

MỚI - NÓNG