Chủ tịch, HLV trưởng Sông Lam Nghệ đồng loạt xin từ chức

0:00 / 0:00
0:00
"Khổng Minh xứ Nghệ" Nguyễn Hồng Thanh xin nghỉ vị trí Chủ tịch CLB.
"Khổng Minh xứ Nghệ" Nguyễn Hồng Thanh xin nghỉ vị trí Chủ tịch CLB.
TPO - Ông Nguyễn Hồng Thanh và HLV trưởng Ngô Quang Trường cùng lúc xin rút khỏi vị trí ở CLB Sông Lam Nghệ An.

Trao đổi với Tiền Phong chiều 30/4, TGĐ Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh xác nhận, ông đã xin HĐQT rút khỏi vị trí Chủ tịch đội bóng.

“Tôi đã xin phép HĐQT để nghỉ vị trí Chủ tịch đội bóng. Còn các vấn đề khác, hiện nay chúng tôi đang chờ HĐQT quyết định”-ông Nguyễn Hồng Thanh cho biết. Theo ông Nguyễn Hồng Thanh, HLV trưởng Ngô Quang Trường cũng đã xin nghỉ, nhường vị trí lại cho trợ lý Huy Hoàng. Lý do bởi thành tích của Sông Lam Nghệ An tại LS V-League 2021 vừa qua không được tốt.

Sau 11 vòng đấu, đội bóng xứ Nghệ đang đứng cuối bảng xếp hạng với chỉ 10 điểm. Kết quả này đẩy Sông Lam Nghệ An đối mặt với nguy cơ rớt hạng. Trong lịch sử, Sông Lam Nghệ là đội giàu truyền thống, chưa từng rớt hạng V-League. Ông Nguyễn Hồng Thanh nổi danh với biệt danh “Khổng Minh xứ Nghệ”, gắn bó lâu năm với Sông Lam Nghệ An.

Ở vòng 12 LS V-League 2021 diễn ra ngày 2/5 tới, Sông Lam Nghệ An sẽ làm khách trên sân của Đông Á Thanh Hoá. Do dịch COVID-19, trận đấu này sẽ diễn ra trên sân không có khán giả.

MỚI - NÓNG