Cựu sao tuyển Đức nhận án tù treo vì phát tán ảnh khiêu dâm trẻ em

0:00 / 0:00
0:00
Cựu sao tuyển Đức nhận án tù treo vì phát tán ảnh khiêu dâm trẻ em
TPO - Cựu hậu vệ tuyển Đức Christoph Metzelder đã thừa nhận hành vi phạm tội tại tòa án ở Dusseldorf.

Metzelder bị tòa án ở Dusseldorf tuyên án 10 tháng tù treo vì chia sẻ hình ảnh khiêu dâm trẻ em cho ba phụ nữ trên phần mềm nhắn tin WhatsApp. Cựu cầu thủ 40 tuổi khẳng định không tham gia vào bất kỳ vụ "tấn công tình dục trẻ em và thanh thiếu niên" nào và hứa sẽ quyên góp tài sản để thành lập các tổ chức từ thiện vì trẻ em nghèo.

"Không có cuộc tấn công nào nhằm vào trẻ em hoặc thanh thiếu niên. Tôi không lên kế hoạch nào cả dù mọi thứ có vẻ tiêu cực trong đoạn tin nhắn. Tôi đã gửi những bức ảnh thể hiện sự đau đớn khôn tả của trẻ em và để lại một vết thương không bao giờ lành.

Tôi chấp nhận hình phạt và tôi cầu xin sự tha thứ từ những nạn nhân của bạo lực tình dục. Tôi sẽ phải sống với cảm giác tội lỗi này trong suốt quãng đời còn lại", Metzelder nói.

Christoph Metzelder bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Preußen Munster trước khi gia nhập Dortmund vào năm 2000, nơi cầu thủ này đã giành một danh hiệu Bundesliga trong 150 lần ra sân cho CLB.

Hậu vệ người Đức gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2007 nhưng chỉ đá 31 trận trong ba năm ở sân Santiago Bernabeu do những chấn thương dai dẳng.

Metzelder cũng đã có 47 lần khoác áo đội tuyển Đức trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, giành danh hiệu á quân tại cả World Cup 2002 và EURO 2008.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.