Chú rể Vĩnh Phúc rước dâu bằng 20 chiếc xe cứu hộ

Chú rể Vĩnh Phúc rước dâu bằng 20 chiếc xe cứu hộ
Thay vì dùng xe hoa thông thường, nhà trai quyết định đón dâu bằng dàn ôtô cứu hộ, được trang trí bắt mắt.

Ngày 16/1, màn rước dâu của một đôi trẻ nhanh chóng gây chú ý với mọi người. Theo đó, chú rể đã huy động dàn xe cứu hộ giao thông làm xe hoa.

Player Loading...

Khoảng 15 ôtô được dán chữ hỷ, trang trí bằng hoa tươi... đã nối đuôi nhau chạy trên đường.

Bạn bè của chú rể cho biết do cha nam chính làm nghề cứu hộ xe 10 năm nay nên anh quyết định dùng chính phương tiện này để đón dâu. Tất cả đều là xe cứu hộ tư nhân trong khu vực.

Nhân vật chính của hôn lễ độc đáo này là Nguyễn Văn Tùng (26 tuổi, quê Vĩnh Phúc) và Thanh Vân (23 tuổi, quê Nghệ An). Đôi trẻ đã có hai năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà.

Nguyễn Ngọc Vĩnh - bạn chú rể - cho hay: "Nhà trai đi từ 12h đêm ngày 15/1, di chuyển hơn 500 km tới Nghệ An đón dâu. Trên đường trở về, đến cầu Vĩnh Thịnh (Vĩnh Phúc), đoàn được đón bằng 20 chiếc xe cứu hộ được trang trí nơ hoa bắt mắt".

Theo người bạn này, cha chú rể là "lão niên" trong nghề lái xe cứu hộ ở Vĩnh Phúc. Gia đình muốn tạo sự bất ngờ cho đôi uyên ương nên cùng nhau chuẩn bị màn đón dâu có một không hai.

"Đoàn xe cứu hộ di chuyển hơn 10 km trên đường quốc lộ, thu hút sự chú ý của rất đông người dân. Đây là đám cưới thú vị và hay nhất tôi từng được tham gia", Vĩnh nói.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG