Chủ nhật Đỏ Quảng Ninh lan tỏa tình yêu thương

TPO - Sáng 16/1, tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) diễn ra chương trình Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức. Chương trình diễn ra với sự có mặt của hơn 200 đoàn viên, thanh niên cùng đông đảo người dân tham dự.

Từ sáng sớm, nhiều đoàn viên thanh niên bất chấp giá rét có mặt tại Trung tâm thương mại Vincom, TP Hạ Long để tham dự chương trình Chủ nhật Đỏ. Hòa chung trong không khí vui tươi, nhiều tình nguyện viên hiến máu đã đến sớm xếp hàng đăng ký tham dự chương trình.

Chủ nhật Đỏ Quảng Ninh lan tỏa tình yêu thương ảnh 1 Từ sáng sớm, nhiều tình nguyện viên đã có mặt đăng ký hiến máu
Chủ nhật Đỏ Quảng Ninh lan tỏa tình yêu thương ảnh 2 Năm nay, số lượng tình nguyện viên đăng ký hiến máu tại Quảng Ninh đa số là đoàn viên thanh niên thuộc các lực lượng vũ trang và các doanh nghiệp trên địa bàn
Chủ nhật Đỏ Quảng Ninh lan tỏa tình yêu thương ảnh 3 Không ít trong số đó là các đoàn viên lần đầu đăng ký hiến máu
Chủ nhật Đỏ Quảng Ninh lan tỏa tình yêu thương ảnh 4 Nhận thức được, hiến máu cứu người là nghĩa cữ cao đẹp, nhiều đoàn viên thanh niên xem Chủ nhật Đỏ như một ngày hội của tình yêu thương
Chủ nhật Đỏ Quảng Ninh lan tỏa tình yêu thương ảnh 5 Chương trình Chủ nhật Đỏ sẽ diễn ra tại Quảng Ninh từ ngày 16 đến 23/1 tại các địa phương như TP Hạ Long, huyện Vân Đồn và thị xã Đông Triều
Chủ nhật Đỏ Quảng Ninh lan tỏa tình yêu thương ảnh 6 Ước tính chương trình Chủ nhật Đỏ tại Quảng Ninh sẽ thu về 500 đơn vị máu
Chủ nhật Đỏ Quảng Ninh lan tỏa tình yêu thương ảnh 7 Đối với Quảng Ninh, đây là năm thứ 6 chương trình Chủ nhật Đỏ diễn tra và trở thành một ngày hội hiến máu của các đoàn viên thanh niên tỉnh này
Chủ nhật Đỏ Quảng Ninh lan tỏa tình yêu thương ảnh 8 Phát biểu tại lễ khai mạc, nhà báo Lê Minh Toản, Ủy viên Ban Biên tập, Phó Tổng Biên tập, Tổng thư ký tòa soạn Báo Tiền Phong nhấn mạnh: "Chủ nhật Đỏ đang trở thành một ngày hội hiến máu trên toàn quốc. Hiến máu luôn là nghĩa cử cao đẹp, nó lan tỏa tình yêu thương giữa con người với con người. Cho đi một giọt máu để giữ lại sinh mạng của một người".
Chủ nhật Đỏ Quảng Ninh lan tỏa tình yêu thương ảnh 9 Tại buổi lễ, nhà báo Lê Minh Toản cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những tình nguyện viên và ban tổ chức đã đồng hành cùng Báo Tiền Phong cùng chương trình Chủ nhật Đỏ
Chủ nhật Đỏ Quảng Ninh lan tỏa tình yêu thương ảnh 10 Đại diện Ban tổ chức thăm hỏi các tình nguyện viên hiến máu
Chủ nhật Đỏ Quảng Ninh lan tỏa tình yêu thương ảnh 11 Anh Hoàng Văn Hải, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh cho biết: "Thực sự anh cũng không nhớ chính xác mình đã hiến máu bao nhiêu lần (trên dưới 40 lần). Nhưng lần nào hiến máu cũng có một cảm giác mới lạ như lần đầu. Cảm giác mình góp một phần nhỏ bé trong nghĩa cữ cao đẹp để lan tỏa tình yêu thương".
MỚI - NÓNG
Hôm nay, Thủ tướng đến Jarkata, Indonesia
Hôm nay, Thủ tướng đến Jarkata, Indonesia
TP - Hôm nay (23/4), Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sang Jarkata, Indonesia, dự Hội nghị các nhà Lãnh đạo ASEAN tại trụ sở Ban thư ký ASEAN, theo lời mời của Quốc vương Brunei Haji Hassanal Bolkiah.
Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung
Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên hôm nay (23/4), nắng nóng mở rộng và gia tăng ở khu vực phía Tây Bắc bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 đến 38 độ.
 Bị can Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”)
Vũ “nhôm” khai đưa hối lộ cho ai?
TP - Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã hoàn tất kết luận, đề nghị Viện KSND tối cao truy tố bị can Phan Văn Anh Vũ, nguyên Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần xây dựng Bắc Nam 79 về tội “Đưa hối lộ”, theo quy định tại điều 364 Bộ luật Hình sự 2015. Đồng thời đề nghị truy tố bị can Hồ Hữu Hòa (ở Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Môi giới hối lộ”, quy định tại điều 365 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Có thể bạn quan tâm

Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

TPO - Phát biểu tại Lễ trao giải thưởng Cuộc thi viết "Tuổi trẻ của bạn và Đoàn", anh Nguyễn Thái An Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn ghi nhận cuộc thi đã góp phần khơi gợi cảm xúc của mỗi người về thời thanh xuân sôi nổi gắn với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Anh An bày tỏ mong muốn mỗi tác giả tham dự cuộc thi sẽ trở thành sứ giả truyền đi những thông điệp, cảm xúc về thời trẻ sôi nổi, sự gắn bó của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với người trẻ.
Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Minh Toản phát biểu tại lễ trao giải. Ảnh: Như Ý

'Tuổi trẻ của bạn và Đoàn': Rực cháy nhiệt huyết và khát vọng cống hiến

TPO - Nhà báo Lê Minh Toản - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong cho biết, nhiều tác phẩm tham dự cuộc thi “Tuổi trẻ của bạn và Đoàn” công phu từ hình ảnh đến cấu tứ bài viết. Mẫu số chung trong tất cả các bài viết là nhiệt huyết luôn rực cháy của tuổi trẻ, là sự đam mê, khát khao được sống và cống hiến cho cộng đồng là sự xả thân tình nguyện, là sự dâng hiến với thông điệp "Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay".