Chủ nhân hộp đựng đầy tiền, vàng bỏ quên trên máy bay đã đến nhận lại

0:00 / 0:00
0:00
Hộp tài sản chứa tiền mặt và vàng bị bỏ quên trên chuyến bay VN1262, chủ nhân đã tới nhận lại.
Hộp tài sản chứa tiền mặt và vàng bị bỏ quên trên chuyến bay VN1262, chủ nhân đã tới nhận lại.
TPO - Sau khi bỏ quên hộp đồ với hơn 300 triệu đồng tiền mặt và một số vòng vàng trên máy bay, chủ nhân của số tài sản trên đã tới sân bay Vinh (Nghệ An) nhận lại.

Tin từ sân bay Vinh cho biết, buổi chiều 16/3, chủ nhân của hộp đồ bỏ quên trên chuyến bay VN1262 từ TP.HCM ra Vinh vào sáng cùng ngày đã tới nhận lại. Sau khi nhận lại đồ, nữ hành khách đã bày tỏ cảm ơn tới hãng hàng không, tiếp viên, nhân viên mặt đất sân bay Vinh đã phát hiện và trả lại hộp đồ.

Được biết, nữ chủ nhân hộp đồ có nhiều tài sản giá trị trên là P.T.N., hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Trên chuyến bay VN1262, chị N. ngồi ghế hạng phổ thông linh hoạt.

Trước đó, sau khi hành khách rời máy bay, tổ tiếp viên của chuyến bay VN1262 đã phát hiện 1 hộp đồ khách bỏ quên trên khoang hành lý.

Sau khi kiểm tra, phát hiện bên trong hộp chứa tài sản giá trị, với hơn 315 triệu đồng tiền mặt, một số trang sức vàng (vòng cổ, kiềng vàng). Các tiếp viên đã bàn giao hộp đồ cho bộ phận tiếp nhận hành lý thất lạc tại sân bay Vinh để tìm chủ nhân trả lại.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…