Chủ nhà tặng quà cho chủ xe Smart Roadster bị dân mạng ném đá

Dù bức xúc với hành vi đỗ xe thiếu ý thức của chủ nhân chiếc xe Smart Roadster, nhưng số đông lại không đồng tình với cách giải quyết của chủ nhà.

Câu chuyện về hành vi đỗ xe không đúng nơi quy định làm ảnh hưởng tới cuộc sống người khác lại một lần nữa được hâm nóng trên các diễn đàn dành cho ô tô, xe máy sau khi những bức hình chụp chiếc xe Smart Roadster trên phố Hà Nội được chia sẻ. 

Chẳng là theo người chia sẻ thì chiếc xe ô tô này đã đỗ vô ý thức chắn ngang cửa ra vào của một hộ gia đình khiến các thành viên trong nhà gặp nhiều khó khăn, bất tiện trong việc đi lại. Với hành vi thiếu ý thức của mình, chủ nhân chiếc xe đã nhận được "món quà đắt giá", đó là vô số túi rác thải chất đống trên xe.

Hẳn sau khi quay lại thấy tình trạng chiếc xe của mình, người chủ sẽ vô cùng bức xúc nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì lỗi cũng một phần ở cách hành xử ban đầu khi không chọn được chỗ đậu xe hợp lý, tránh phiền hà bất tiện cho người khác. 

Chủ nhà tặng quà cho chủ xe Smart Roadster bị dân mạng ném đá ảnh 1 Với hành vi đỗ xe thiếu ý thức, chủ nhân chiếc xe đã nhận được một món quà bất ngờ
Chủ nhà tặng quà cho chủ xe Smart Roadster bị dân mạng ném đá ảnh 2 Đây chắc chắn là bài học đắt giá dành cho chủ nhân chiếc xe

Dù thấu hiểu cảm xúc của chủ nhà khi bỗng nhiên mở cửa thấy một chiếc xe đậu chình ình trước cửa, nhưng số đông vẫn không đồng ý với cách giải quyết trên. Thay vì chất đống túi rác lên xe thì chủ nhà hoàn toàn có những cách giải quyết văn mình hơn, khiến chủ chiếc xe thấm thía hơn.

Theo Theo Thời đại
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Anh Vũ Minh Cường, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện Krông Búk, trong một chương trình thiện nguyện ở xã vùng sâu

Áo xanh nơi vùng sâu

TP - Ở các buôn làng vùng sâu, vùng xa tỉnh Đắk Lắk, trong câu chuyện của đồng bào luôn có hình ảnh màu áo xanh tình nguyện cùng chia sẻ và tìm ra giải pháp để nâng cao đời sống cho người dân.