Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền

TPO - Nửa tháng nữa, sen mới chính thức vào mùa. Tuy nhiên một số hồ sen trên địa bàn Hà Nội đã bắt đầu bung hoa, khoe sắc. Tranh thủ thời tiết nắng đẹp cùng với ngày cuối tuần, rất đông bạn trẻ tranh thủ chụp hình lưu lại những khoảnh khắc đẹp của mùa sen năm nay.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 1 Ngay từ sáng sớm cuối tuần, nhiều bạn trẻ đã tranh thủ chụp hình tại hồ sen Tân Xuân (Bắc Từ Liêm, Hà Nội)
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 2 Để có được bức ảnh cùng hoa sen đẹp, ấn tượng, việc tạo dáng cho các mẫu ảnh rất quan trọng. Các nhiếp ảnh gia phải kiên nhẫn, tỉ mỉ uốn chỉnh cách cầm hoa, nghiêng đầu, biểu cảm gương mặt...
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 3 Bên cạnh đó việc trang điểm sao cho nhẹ nhàng, hợp với bối cảnh tự nhiên và sắc màu của sen cũng rất quan trọng. Mỗi lần trang điểm tại hồ sen, du khách phải trả giá khoảng từ 2 đến 3 trăm nghìn đồng/lần trang điểm.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 4 Để có được những hình ảnh đẹp và ấn tượng, các bạn trẻ vẫn sẵn lòng chi ra 50 nghìn đồng/1 lần thuê thuyền tôn đi trên mặt hồ.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 5 Và tất nhiên không thể thiếu trên tay bó sen thơm ngát hương với giá khoảng 70 nghìn đồng/1 bó.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 6 Nhiều "phó nháy" còn mang thang theo để có những góc máy đẹp.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 7 "Phó nháy và mẫu" đưa nhau ra giữa hồ sen để sáng tác.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 8  Để có được hình ảnh tự nhiên và sinh động, bạn trẻ này không ngần ngại múc nước hồ hất lên chân mình giữa thời tiết nắng nóng.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 9 Cánh thợ chụp hình vất vả tạo dáng cho người mẫu mong sao có những khuôn hình ưng ý.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 10 Phút nghỉ ngơi và trao đổi hiếm hoi của nhiếp ảnh và người mẫu.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 11 Theo những chủ hồ sen như Tân Xuân, Xuân Đỉnh... thì vào những ngày cuối tuần du khách đổ về đây chụp hình vào dịp sen đầu mùa khá đông, mỗi ngày nguồn thu từ cho thuê chụp ảnh có thể lên đến vài triệu đồng.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 12 Nhiều bạn trẻ không ngần ngại phơi nắng cả tấm lưng mình khi quyết định chọn áo yếm chụp ảnh vào những ngày nắng nóng như thế này.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 13 Những "tay máy" nhí cũng háo hức không kém các chú thợ ảnh gạo cội bởi sự hấp dẫn của sen đầu mùa.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 14 Làm mẫu cũng có nhiều gian nan, vất vả và tất nhiên còn có cả sự nguy hiểm nữa.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 15 Đạo cụ kỉnh kỉnh với hắt sáng, phản quang cho người mẫu dưới cái nắng chói chang của mùa hè.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 16 Hiện tại ở khu vực Hà Nội có những hồ sen như Hồ Tây, Xuân Đỉnh, Tân Xuân... có dịch vụ cho thuê địa điểm để chụp ảnh. Mỗi nơi có giá vé vào cửa khác nhau từ 30 đến 100 nghìn/người.
Chủ hồ sen mở dịch vụ thuê áo yếm, trang điểm thu bộn tiền ảnh 17 Theo anh Chiến chủ hồ sen Tân Xuân thì khoảng nửa tháng nữa sen sẽ nở nhiều hơn và hứa hẹn những ngày tất bật của phó nháy.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh (ảnh Nhật Minh)

Băn khoăn việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo

TPO - Ủy ban Xã hội của Quốc hội đề nghị Chính phủ làm rõ việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, song nếu khu vực đó chưa có dịch vụ viễn thông hoặc không bảo đảm được chi phí sử dụng dịch vụ thì khắc phục thế nào?