Có 23 kết quả :

Ảnh minh hoạ

Không để hoạt động thanh toán và rút tiền chi tiêu Tết của nhân dân bị ảnh hưởng

TPO - Ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán 2020, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ban hành Công điện số 01/CĐ-NHNN về việc đảm bảo an toàn hoạt động ngân hàng dịp Tết Nguyên đán 2020 với mục tiêu quyết liệt để không ảnh hưởng đến hoạt động thanh toán và rút tiền chi tiêu Tết của nhân dân.
Đội ngũ cán bộ, công nhân lao động đồng tâm áp dụng khoa học côn nghệ vào sản xuất

Chủ động, sáng tạo đưa Nghị quyết vào sản xuất

Trong 29 năm qua, Công ty CP than Núi Béo - Vinacomin sản xuất than bằng công nghệ khai thác lộ thiên. Để phù hợp với điều kiện địa chất và đảm bảo môi trường cho thành phố du lịch, từ năm 2012 Công ty khởi công Dự án đầu tư xây dựng mỏ than hầm lò để dần thay thế công nghệ khai thác than lộ thiên.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mẹ ốm, vợ đột ngột đi tìm chồng và sự thật đau đớn phơi bày trong nhà nghỉ

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cay đắng phát hiện “bí mật” trong nhà nghỉ chồng quản lí, em thấy chồng chị thật quá đáng, sống hai mặt, lừa vợ dối con, lấy cớ kiếm tiền cho gia đình để cặp bồ với gái ngay trong nhà nghỉ do mình làm chủ, điều đó thật khó thông cảm, khó tha thứ được chị ạ. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng ghen dạng... kỳ cục

Chồng không nói chuyện với vợ đã ba ngày. Nhà nhỏ, ra vào đụng mặt mà sao giờ vợ cảm thấy trống trải và lạnh lẽo biết bao. Như những lần trước thì vợ đã chịu thiệt làm lành, nhún nhường chồng cho qua chuyện, nhưng lần này thì không. Vợ không có lỗi gì, sao cứ phải quỵ lụy trước chồng. Vợ cũng muốn chồng có thời gian nhìn lại mình và sửa đổi tính ghen kỳ cục.
Ảnh minh họa: Internet

Chớ dùng đàn bà ‘thử’ chồng!

Có lẽ nhiều người biết đến phép thử “Lấy lửa thử vàng, lấy vàng thử đàn bà, lấy đàn bà thử đàn ông”. Đằng sau phép thử ấy, có khi người ta chới với nhận ra cái khối màu vàng mà mình đang cầm trên tay hóa ra chẳng phải là vàng.
Thực hành sử dụng bình cứu hỏa dạng khí dập tắt đám cháy

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy

Để thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong công ty và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi nhân viên, ngày 19/9/2014 Công Ty Cổ Phần thẩm mỹ Xuân Hương phối hợp Đội đào tạo huấn luyện - Trung tâm ứng dụng và đào tạo huấn luyện PCCC, Phòng cảnh sát PCCC số 1 tổ chức tập huấn,bồi dưỡ ng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại trụ sở công ty.