Chủ đại lý nông sản tử vong, người dân hoang mang đổ xô đến

Công ty TNHH MTV Quang Hưng Đắk Nông
Công ty TNHH MTV Quang Hưng Đắk Nông
TPO - Phát hiện chủ đại lý tử vong trong tư thể treo cổ tại nhà riêng, đông đảo hộ dân kéo đến… với tâm lý hoang mang, vì họ đã ký gửi nông sản ở đây.

Sáng 11/6, một lãnh đạo UBND xã Thuận Hạnh cho biết, Công an huyện Đắk Song (Đắk Nông) đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ ở thôn Thuận Tình.

Trước đó, sáng 10/6 người dân phát hiện bà Nguyễn Thị Thu H (SN 1970, trú tại thôn Thuận Tình), tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng nên đã trình báo cơ quan chức năng địa phương.

Bà H là Giám đốc Công ty TNHH MTV Quang Hưng Đắk Nông, chuyên kinh doanh nông sản và phân bón nội ngoại nhập.

Biết thông tin bà H tử vong, rất đông người dân đã kéo tới hiện trường với tâm lý hoang mang, vì họ đang ký gửi rất nhiều nông sản cho công ty này, có người ngất xỉu.

Tại sổ sách Công ty TNHH MTV Quang Hưng Đắk Nông thể hiện đã nhận ký gửi hàng trăm tấn tiêu, cà phê của người dân nhưng chưa thanh toán với số tiền hàng trăm tỷ đồng (?!).

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

TPO - Lực lượng chuyên môn từ các tỉnh và tại thành phố tiếp tục được tăng cường, nhiều bệnh viện tư nhân đã tham gia vào hoạt động điều trị. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đang được tiếp thêm sức mạnh với mục tiêu tạo ra bước ngoặt sớm mang lại bình an cho cộng đồng.