Chủ cửa hàng bán thực phẩm chay bị sát hại

Cửa hàng bán thực phẩm chay Âu Lạc, nơi xảy ra vụ án mạng
Cửa hàng bán thực phẩm chay Âu Lạc, nơi xảy ra vụ án mạng
Ngày 15/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Công an TP.Vũng Tàu tiến hành điều tra vụ án mạng xảy ra tại số 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP.Vũng Tàu

Nạn nhân là anh Nguyễn Hoàng Ngân (39 tuổi), chủ cửa hàng bán thực phẩm chay Âu Lạc, số 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP.Vũng Tàu.

Theo thông tin ban đầu, anh Nguyễn Hoàng Ngân (39 tuổi) không có gia đình riêng nên thuê tầng 1 nhà số 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP.Vũng Tàu để bán thực phẩm chay từ bốn năm qua. Một tuần nay, chủ nhà đi về Bắc nên anh Ngân qua ngủ lại để trông nhà.

Chủ cửa hàng bán thực phẩm chay bị sát hại ảnh 1

Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường.

Khoảng hơn 22 giờ ngày 14/12,  anh Ngân vẫn ngồi chơi trước cửa sau đó mới đóng cửa để vào nhà. Đến khoảng 5 giờ sáng 15/12, một người quen với nạn nhân thấy cửa hàng Âu Lạc không đóng cửa nên vào kiểm tra thì phát hiện một xe gắn máy bị mất. Tại cửa hàng có một chiếc xe đạp để bên trong nhà.

Khi người này lên tầng lầu thì phát hiện anh Ngân đã tử vong bên vũng máu, nên vội vàng thông báo đến cơ quan công an.

Người thân cũng cho hay, anh Ngân thường đeo một túi đựng tiền bán hàng phía trước bụng nhưng cũng đã không thấy ở hiện trường.

Hiện vụ án đang được điều tra, làm rõ. 

Theo Theo Thanh Niên, Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG