Chủ bất lực nhìn 'cẩu tặc' chích điện bắt chó ngay trước mắt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Con chó nặng gần 20kg vừa chạy ra đường lập tức bị 4 thanh niên đi trên 2 xe máy chích điện nằm bất động ngay trước mắt, ông Đức giằng co thì bị chúng hăm dọa, cướp chó rồi lên xe tẩu thoát.

Sáng 3/12, ông Nguyễn Hữu Đức (56 tuổi) ở trên đường Võ Thị Phải, phường Thới An, quận 12, TPHCM mở cửa nhà thì con chó màu đen, nặng khoảng 20kg chạy ra đường.

Lúc này, ông Đức cũng đang đứng ngay trước cửa thì có 4 thanh niên đi trên 2 xe máy chạy tới, một thanh niên trong nhóm xuống xe, dùng súng chích điện bắn khiến con chó gục ngay tại chỗ.

Camera an ninh ghi lại vụ việc.

Ông Đức tá hỏa xông tới, giằng co với kẻ vừa bắn con chó của mình. Lập tức, một thanh niên khác chạy đến dùng súng điện hăm dọa, người còn lại cướp con chó rồi lên xe tẩu thoát.

Thời điểm xảy ra vụ việc có nhiều người đi xe máy chạy ngang qua nhưng không ai dừng lại hỗ trợ ông Đức. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của gia đình ghi lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Như là đã Tết!

Như là đã Tết!

TPO - Nhiều nơi ở TPHCM tạo ra những không gian đậm màu lễ hội tết để phục vụ miễn phí được người dân rất thích và đến chơi, chụp ảnh lưu niệm nhiều. Một trong những nơi như thế là Novaland Gallerey ở 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nâng niu suất quà vừa được tặng, chị An chia sẻ: “Năm nay kinh tế khó khăn, tôi chưa sắm được gì cho Tết. Hôm nay, bất ngờ nhận được suất quà này vào cuối năm, tôi mừng lắm, đỡ đi một khoản chi tiêu trong dịp Tết”.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh khước từ bảo tháp, xá lợi an vị tại chùa Từ Hiếu

Thiền sư Thích Nhất Hạnh khước từ bảo tháp, xá lợi an vị tại chùa Từ Hiếu

TPO - Theo thông báo từ Tổ đình Từ Hiếu (Huế) và Đạo tràng Mai thôn (Làng Mai) về di huấn của Thiền sư Nhất Hạnh, sau lễ Trà Tỳ (hỏa táng) diễn ra vào ngày 29/1 tới, xá lợi của Thiền sư sẽ được an vị tại Tổ đình Từ Hiếu và các trung tâm khác của Làng Mai trên thế giới mà không cần phải xây tháp.