Chồng ủng hộ tôi quay về với người yêu cũ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bởi thực ra tình yêu đầu đời Thắng yêu Huệ chứ đâu phải yêu em, còn em lại cũng có tình cảm với Đạt. Nếu khoảng cách, thời gian và Đạt không vì tự ti thì người em cưới là Đạt chứ đâu phải là Thắng?

Chị nghĩ rằng câu hỏi của em cũng chính là câu trả lời rõ ràng nhất trong tình huống của em và chồng em đấy.

Bốn đứa em thân nhau từ nhỏ, học chung lớp và ở gần nhà nhau, coi nhau như anh em trong nhà nên chị nghĩ các em đều rất hiểu về nhau.

Chuyện tình yêu học trò của Thắng  - chồng em và Huệ tan vỡ chẳng do lỗi của ai cả. Đạt cũng vì tự ti không đỗ đại học và tay trắng nên mới ra đi khỏi tình yêu của em.

Rồi em và Thắng trên cái nền là bạn thân, học cùng đại học nên có điều kiện gặp gỡ, gần gũi nhau, tình cảm đến tự nhiên mà thành chồng thành vợ.

Rồi cơ duyên đẩy đưa để cơ quan mới của chồng em gần ngay quầy thuốc của Huệ - người yêu cũ của anh ấy và cũng là bạn thân của em.

Chuyện gì đến cũng phải đến thôi em ạ, “tình cũ không rủ cũng đến” mà.

Chuyện Huệ có bầu với chồng em, rồi chuyện Đạt từ Sài Gòn ra và thẳng thắn bày tỏ tình yêu với em cùng cách giải quyết câu chuyện tình “tay bốn” ngang trái nhưng lại rất có hậu này là một sự sắp đặt vô cùng hợp lý của số phận.

Bởi thực ra tình yêu đầu đời Thắng yêu Huệ chứ đâu phải yêu em, còn em lại cũng có tình cảm với Đạt. Nếu khoảng cách, thời gian và Đạt không vì tự ti thì người em cưới là Đạt chứ đâu phải là Thắng?

Vậy nên bây giờ em cứ tĩnh tâm nhận định lại tình cảm của mình đi, liệu em có thể chấp nhận sống với Thắng, trong khi Thắng đã có con với Huệ và giành tình cảm cho mẹ con cô ấy không?

Hạnh phúc vợ chồng là do cả hai cùng vun đắp, đằng này Thắng đã phản bội em, có con với bạn thân của cả hai người thì em còn níu giữ làm gì nữa.

Còn với Đạt, em hãy tự hỏi lòng mình em còn yêu anh ấy không? Trả lời được câu hỏi này, chị nghĩ em có thể thanh thản mà quyết định chia tay với chồng mà không hề phải ân hận gì nữa.

Không phải lúc nào một người đàn bà đã có chồng, rồi ly hôn, lại gặp được người yêu cũ của mình vẫn chung thủy tình yêu với mình gần chục năm nay như Đạt đâu.

Đó là chuyện Trời sắp đặt đấy em ạ. Mọi việc bây giờ là do em quyết định, hãy tỉnh táo và sáng suốt lắng nghe trái tim mình. Chị nghĩ Thắng cũng hoàn toàn ủng hộ chuyện vợ chồng em ly hôn để em quay về với Đạt. Chúc em tìm được đường đi đúng cho cuộc đời mình.

MỚI - NÓNG