Chồng tỉnh ra sau khi bị nhân tình lừa thì cũng đã ... mất sạch

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Thôi đằng nào thì chuyện không hay cũng đã xẩy ra, làm mất mặt thêm cho chồng lúc này chỉ làm cho tình hình thêm căng thẳng, rơi vào bế tắc. Tốt nhất đợi đến lúc chồng qua cơn sốc, vợ chồng ngồi lại với nhau mà thông cảm, mà chia sẻ và rút kinh nghiệm.

Em cứ từ từ, bình tĩnh em ạ. Đọc câu chuyện "Dính quả lừa cay đắng vì nuôi bồ trẻ để kiếm.... con trai", chị thấy thái độ đau khổ, dằn vặt của chồng em sau khi bị bồ trẻ lừa như vậy là còn có hy vọng, có cơ hội níu kéo, để hàn gắn hạnh phúc gia đình.

Thôi đằng nào thì chuyện không hay cũng đã xẩy ra, làm mất mặt thêm cho chồng lúc này chỉ làm cho tình hình thêm căng thẳng, rơi vào bế tắc. Tốt nhất đợi đến lúc chồng qua cơn sốc, vợ chồng ngồi lại với nhau mà thông cảm, mà chia sẻ và rút kinh nghiệm.

Tâm lý chung của dân ta vẫn là coi trọng sự nối dõi tiếp theo của dòng tộc, vì vậy chị nghĩ em cũng nên đừng nặng nề quá mà nên nhẹ nhàng phân tích, trình bày để chồng hiểu. Bên cạnh mẹ con em còn có ông bà nội ngoại, nếu em cảm thấy một mình không thể lay chuyển được chồng thì cũng nên tâm sự với các bậc phụ huynh để họ hiểu và giúp em với chồng có thể xích lại gần nhau, bỏ qua lỗi lầm để cùng chung tay nuôi dạy con cái.

Vợ chồng em đều là người có học, có chỗ đứng trong xã hội không phải là quá khó để tìm tiếng nói chung trong chuyện này. Còn đặt trường hợp sau khi đã làm hết cách mà chồng em vẫn chứng nào tật ấy, vẫn quyết tâm đi tìm một đứa con trai theo suy nghĩ của anh ấy thì giải pháp tốt nhất là em nên chủ động đưa đơn ra toà.

Em cứ tin rằng em đủ sức nuôi các con khôn lớn cùng với sự giúp đỡ của bố mẹ, của người thân. Mong em suy nghĩ thấu đáo, lựa chọn phương án hợp lý, hợp tình để có cuộc sống ổn định cho em và các cháu.

MỚI - NÓNG
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
TPO - UBND TP. Hà Nội cho rằng, việc miễn học phí thuộc thẩm quyền của Chính phủ. Ngoài ra căn cứ khả năng cân đối ngân sách, UBND TP. Hà Nội sẽ có chính sách hỗ trợ học phí cho các đối tượng học sinh không được miễn học phí  theo đúng quy định.