Chồng quyết định đổi cả gia đình để "nhận" điều này từ tình cũ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chắc chị vì quá yêu chồng, quá tin chồng nên chồng chị dễ dàng qua mặt chị để quan hệ lại với tình cũ đó thôi. Thực ra nếu chị cảnh giác một chút, tinh ý một chút sẽ tìm ra sự thay lòng, đổi dạ của chồng chị khi chị sinh con bé thứ 2.

Nhưng thôi bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện  "Sự thật chồng quyết làm cha nuôi của con trai tình cũ" , thì đã là quá muộn để tìm nguyên nhân vì người thật, việc thật đã sờ sờ ra đó. 

Tuy vậy chị cũng nên giữ bình tĩnh để đợi chồng về xem ý kiến anh ấy thế nào rồi vợ chồng ngồi lại với nhau mà có cách tháo gỡ, chuyện tế nhị trong nhà không nên làm ầm ĩ, bên cạnh chị còn có bố mẹ, có anh trai, làm lớn sự việc không những vợ chồng chị mang tiếng mà danh dự gia đình bố mẹ, anh trai cũng khó giữ vẹn nguyên được.

Theo ý kiến của tôi, nếu chồng chị đã tính toán, đã quyết đổi hạnh phúc tổ ấm của mình để có được đứa con trai nối dõi thì chị nên tỉnh táo, dũng cảm chấp nhận. Hãy chủ động đưa đơn ra toà để chồng chị được mãn nguyện với mong ước của anh ấy.

Chị cứ tin rằng không có bàn tay của chồng, ba mẹ con chị vẫn sống tốt. Chị có việc ổn định, các con cũng đã lớn, đã miệng ăn chân chạy chứ không phải bú mớm ẵm bồng gì, vả lại chị còn có bố mẹ, có anh trai luôn bảo bọc, yêu thương chị và các cháu. Cứng rắn lên, dũng cảm lên để sớm ổn định cuộc sống cho bản thân và các con chị nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm