Chồng nghèo chết lặng khi biết lý do thật sự vợ trẻ giàu có đồng ý lấy mình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu sau tất cả những nỗ lực chân thành của cháu mà vợ cháu vẫn giữ lối sống hưởng thụ, buông thả nay cặp người này mai ngoại tình với người khác, lại khinh thường chồng nghèo, luôn coi cháu như tấm bình phong che cho tội lỗi của cô ấy thì một lá đơn ra tòa chia tay vợ là lối thoát duy nhất dành cho cháu lúc này.

Bác khuyên cháu nên bình tĩnh, từ từ tìm cách giải quyết chuyện "Chồng là tấm bình phong che cho vợ yên ổn … ngoại tình" tế nhị này, vội vàng, nóng nảy lúc này đến lúc có muốn làm lại cũng khó cháu ạ.

Cháu đừng vì nghèo, vì ở rể mà cho mình kém cỏi, cho mình không có quyền hạn trong việc gia đình. Là chồng, cháu nên mạnh dạn đề xuất ý kiến của mình, quan điểm của mình trước việc làm sai trái của vợ để cô ấy nhận ra càng sớm càng tốt.

Chỉ có như vậy mới mong giữ được hạnh phúc vợ chồng lâu dài cháu ạ. Sai thì vợ cháu cũng đã sai rồi, nhưng dù sao cô ấy đã bộc lộ tính cách, lối sống của cô ấy mà không giấu diếm cháu. Vì vậy cháu càng có điều kiện để thuyết phục, níu kéo, phân tích để vợ trở về nẻo thiện mà chăm lo cho mái ấm còn mới mẻ của mình.

Xây thì khó chứ phá thì dễ lắm nên bác mong cháu suy nghĩ cho chín chắn để có giải pháp đúng cho cuộc sống riêng của vợ chồng cháu. Còn nếu sau tất cả những nỗ lực chân thành của cháu mà vợ cháu vẫn giữ lối sống hưởng thụ, buông thả nay cặp người này mai ngoại tình với người khác, lại khinh thường chồng nghèo, luôn coi cháu như tấm bình phong che cho tội lỗi của cô ấy thì một lá đơn ra tòa chia tay vợ là lối thoát duy nhất dành cho cháu lúc này.

Thông cảm với câu chuyện buồn của cháu, mong cháu sáng suốt để có được quyết định đúng cho cuộc sống còn ở phía trước của mình cháu nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc khoa học CanSino Bio cho biết rằng, việc tăng cường vắc xin COVID-19 bằng loại khác sẽ tăng hiệu quả hơn so với cùng loại.

Vắc xin COVID-19 dạng khí dung có thể làm tăng kháng thể gấp 300 lần

TPO - Theo các nghiên cứu mới nhất trong phòng thí nghiệm, vắc xin COVID-19 dạng khí dung đầu tiên của Trung Quốc đã cho thấy mức độ kháng thể trung hòa tăng gấp 250 đến 300 lần sau hai đợt sử dụng vắc xin bất hoạt. Điều này chứng tỏ hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng kết hợp các loại vắc xin khác nhau để tăng cường hiệu quả.
Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.
Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

TPO - Để duy trì hiệu quả và tính bền vững trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, Trung tâm Hồi sức của Bệnh viện Trung ương Huế tại TPHCM sẽ "đảo quân" tiếp tục hỗ trợ điều trị bệnh nhân từ nay đến cuối năm. Sự phối hợp chặt chẽ của ngành y tế đang nâng cao hiệu quả cứu chữa cho nhóm bệnh nhân nặng và nguy kịch.