Chồng Lâm Tâm Như phớt lờ mọi tin đồn tình cảm

TPO - Nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa xuất hiện với vẻ lạnh lùng cuốn hút trên tạp chí Femina. Kể từ khi kết hôn với “nàng Hạ Tử Vy” hồi tháng 7 vừa qua, tài tử và vợ vướng phải nhiều tin đồn gây xôn xao làng giải trí.
Chồng Lâm Tâm Như phớt lờ mọi tin đồn tình cảm ảnh 1 Đám cưới của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như tại Bali hồi tháng 7 vừa qua là một trong những sự kiện nổi bật của làng giải trí châu Á trong năm qua.
Chồng Lâm Tâm Như phớt lờ mọi tin đồn tình cảm ảnh 2 Tuy vậy, sau khi kết hôn, đôi uyên ương liên tiếp gặp những tin đồn như: Lâm Tâm Như vì có bầu mà ép Kiến Hoa "cưới chạy", Kiến Hoa vì thế mà giữ vẻ lạnh lùng hiếm khi nở nụ cười trong suốt lễ cưới...
Chồng Lâm Tâm Như phớt lờ mọi tin đồn tình cảm ảnh 3 Đối diện với những thông tin như vậy, cả Lâm Tâm Như và chồng đều giữ thái độ im lặng.
Chồng Lâm Tâm Như phớt lờ mọi tin đồn tình cảm ảnh 4 Hoắc Kiến Hoa từng bị cho là không đáng mặt "soái ca" như Huỳnh Hiểu Minh, Lý Thần khi không lên tiếng bảo vệ người con gái của mình.
Chồng Lâm Tâm Như phớt lờ mọi tin đồn tình cảm ảnh 5 Anh vẫn điềm tĩnh tham gia các dự án phim ảnh, phớt lờ mọi tin đồn và giữ thói quen kiệm lời như từ trước tới nay vẫn vậy.
Chồng Lâm Tâm Như phớt lờ mọi tin đồn tình cảm ảnh 6 Vẻ điển trai lịch lãm của tài tử họ Hoắc luôn khiến các thiếu nữ xao xuyến.
Chồng Lâm Tâm Như phớt lờ mọi tin đồn tình cảm ảnh 7 Tài tử sẽ được làm cha vào mùa xuân năm sau.
Chồng Lâm Tâm Như phớt lờ mọi tin đồn tình cảm ảnh 8
MỚI - NÓNG