Hé lộ chuyện tình ái của Robbie Williams với các cô nàng Spice Girls

TPO - Mới đây, cựu thành viên Mel B của nhóm nhạc “Ngũ vị” đình đám một thời vừa hé lộ một thông tin gây choáng váng: Cô là người duy nhất không “qua đêm” với nam ca sĩ đào hoa Robbie Williams của nhóm nhạc Take That.
Hé lộ chuyện tình ái của Robbie Williams với các cô nàng Spice Girls ảnh 1 Nữ ca sĩ 41 tuổi tiết lộ cô là thành viên nữ duy nhất trong nhóm nhạc không “qua đêm” với Robbie. Bởi khi đó, cô không muốn mình trở thành “tình một đêm vui vẻ” của nam ca sĩ đào hoa. 

Hé lộ chuyện tình ái của Robbie Williams với các cô nàng Spice Girls ảnh 2 Sau thông tin gây sốc này, ai cũng hiểu rằng các người đẹp Geri Horner, Emma Bunton, Mel C và cả bà xã của David Beckham – Victoria đều từng vướng lưới tình của cựu thành viên nhóm nhạc nam Take That.

Hé lộ chuyện tình ái của Robbie Williams với các cô nàng Spice Girls ảnh 3 Mel B cũng cho biết Robbie từng xin lỗi cô vì nam ca sĩ 42 tuổi trót khoe khoang về tình sử lừng lẫy của mình.

Hé lộ chuyện tình ái của Robbie Williams với các cô nàng Spice Girls ảnh 4 Bốn thành viên còn lại của Spice Girls hiện chưa lên tiếng bình luận gì về những thông tin này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm