Chồng không thể ngờ cuộc tình ngoài luồng với 'em kết nghĩa' lộ tẩy cay đắng thế này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chẳng qua ở vào thế bí, sợ 3 mặt một lời sẽ lộ tẩy bộ mặt phản bội chị, ngoại tình với cô em mang danh kết nghĩa đó nên chồng chị kêu oan đó thôi. 

Theo em, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ ngất xỉu khi 'em kết nghĩa' của chồng ôm bầu đến tận nhà đòi danh phận, thì chồng chị chẳng oan uổng chút nào đâu! Chẳng qua ở vào thế bí, sợ 3 mặt một lời sẽ lộ tẩy bộ mặt phản bội chị, ngoại tình với cô em mang danh kết nghĩa đó nên chồng chị kêu oan đó thôi.

Em thấy chị mất cảnh giác quá, không hiểu do chị yêu, chị tin chồng hay chị sợ làm to chuyện sẽ bất lợi cho cuộc hôn nhân mà anh ấy bảo sao chị nghe vậy, anh ấy muốn gì được đấy như thế. Nếu chị tỉnh táo, sáng suốt ngay từ khi biết chồng có quan hệ mật thiết với cô gái trẻ, đẹp ở tận một tỉnh xa xôi kia thì chẳng có cái kết đau lòng, trớ trêu xảy ra đúng không chị?

Bây giờ phải trái thuộc về ai chưa thể phân định được vì cô gái kia chưa sinh em bé, nhưng nếu đây là trường hợp em gặp phải thì chồng em nhất định sẽ nhận được tờ đơn li hôn em đã kí sẵn dành cho anh ấy. Dẫu đó không phải là con của anh ấy nhưng một khi chồng đã ngoại tình thì có giữ cũng chẳng để làm gì chị ạ. Đàn ông hay đàn bà đã dính vào chuyện trăng hoa, ong, bướm thì lời hứa sửa chữa cũng như nước đổ lá khoai thôi. Chừa hôm nay nhưng mai có cơ hội là họ sẵn sàng quên chồng, quên vợ, quên gia đình để lao vào cuộc tình bồ bịch, trai gái ngay.

         Chị còn trẻ, vợ, chồng chị lại chưa có con chung, đó là điều may mắn cho cuộc chia tay của anh, chị. Cơ hội làm lại cuộc đời với chị còn ở phía trước, mạnh mẽ, nghĩ lực lên chị nhé. Chúc chị may mắn. Sẻ chia và thông cảm cùng chị.

MỚI - NÓNG