Chồng đau đầu tìm cách 'gỡ' vợ trẻ khỏi cuộc tình tội lỗi với ông hàng xóm độc thân

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cái khó của cháu là nhân tình của vợ ở sát cạnh nhà, nếu ngăn chặn không khéo dễ đẩy vợ 'rơi luôn' vào tay tình địch của mình đấy cháu nhé.

Chắc qua những gì xảy ra trong câu chuyện Đau đớn mất vợ vì bị ông hàng xóm 'cướp bóng ngay trên sân nhà', cháu đã nhận ra sai lầm của mình, khi vì quá tin vợ, quá yêu vợ nên dễ dàng bỏ qua những biểu hiện ngoại tình của vợ với ông hàng xóm đó!

Bác nghĩ bây giờ sự việc đã rõ ràng như vậy thì mọi quyết định là do cháu vì lẽ phải thuộc về cháu. Nếu cháu còn muốn duy trì hôn nhân với vợ, còn muốn níu kéo hạnh phúc gia đình thì cháu nên phân tích, khuyên bảo vợ để cô ấy chấm dứt quan hệ với ông hàng xóm kia.

Cái khó của cháu là nhân tình của vợ ở sát cạnh nhà, nếu ngăn chặn không khéo dễ đẩy vợ 'rơi luôn' vào tay tình địch của mình đấy cháu nhé. Cháu vừa thuyết phục vợ, vừa xem xét thái độ của cô ấy, xem xét mức độ sửa chữa của cô ấy. Nếu cô ấy thực sự hối hận, sống tử tế thì cháu cho vợ cơ hội vì dù sao các cháu đã có một tình yêu đẹp, có đám cưới với sự đồng thuận của đôi bên cha, mẹ, họ hàng. Cứu vãn được tình cảm vợ, chồng thì nên cố gắng cháu à. Còn đặt trường hợp không may vợ cháu đã nặng tình với người đàn ông kia, bất chấp đạo lí, bất chấp pháp luật là đôi bên đều đã có gia đình thì bác khuyên cháu cũng không cần tấn công giữ cô ấy làm gì. Chuyện hệ trọng liên quan đến cuộc sống, đến danh dự của cháu và gia đình mong cháu cân nhắc kĩ trước khi hành động cháu nhé.

MỚI - NÓNG
Chuyện lạ Long An, trồng rau tốt um trên bèo lục bình nổi trên sông, Tây Ninh đang muốn làm theo
Chuyện lạ Long An, trồng rau tốt um trên bèo lục bình nổi trên sông, Tây Ninh đang muốn làm theo
Anh Đắc, huyện Thủ Thừa, (tỉnh Long An) sử dụng vỏ chai nhựa bọc trong lưới nylon, cố định bằng thanh tre tạo thành những bè nổi trên mặt nước. Sau đó anh dùng lục bình ủ cho hoai mục trải nên những chiếc bè nổi ấy và trồng rau màu. Tính đến nay, anh tạo được hơn 300 luống rau xanh nổi bềnh bồng trên mặt nước.