Chồng đâm vợ cả chục nhát dao vì ghen rồi tự tử

Do nghi ngờ và ghen tuông mà ông chồng đã đâm vợ 11 nhát rồi uống thuốc tự tử. Người vợ vẫn còn điều trị, còn chồng thì tử vong

Ngày 25/5, Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm tử thi ông Bùi Ngọc Hiệp (38 tuổi; ngụ xã Đồng Thạnh, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) nghi do uống thuốc tự tử sau khi đâm vợ 11 nhát.

Theo thông tin ban đầu, chiều 18/5, người dân đi đường phát hiện bà N.T.T.L.(31 tuổi, là vợ ông Hiệp) nằm ở bên lề đường tỉnh 877 thuộc xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây với tình trạng bị nhiều vết thương trên người, vùng bụng lòi ruột ra bên ngoài, xung quang có nhiều vũng máu.

Bà L. được người dân đưa đến bệnh viện gần đó để cấp cứu. Tuy nhiên, do bà L. trong tình trạng rất nguy kịch vì bị đâm khoảng 11 nhát dao vào tay, đùi và vùng bụng nên nhanh chóng chuyển lên bệnh viện tuyến trên ở TP HCM để tiếp tục điều trị.

Qua thời gian điều tra, lực lượng chức năng nhận định ông Hiệp chính là nghi phạm gây ra vụ án này và khi đến nhà thì phát hiện Hiệp có biểu hiện uống thuốc tự tử nên được đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu. Đến ngày 25/5, ông Hiệp tử vong tại bệnh viện.

Bước đầu, nhận định nhiều khả năng do ông Hiệp ghen tuông với vợ nên đã ra tay sát hại bà L..

Theo Người lao động
MỚI - NÓNG