Ghen tuông, người đàn ông vung dao chém cả vợ lẫn con

Nguyễn Trọng Nam - kẻ chém cả vợ và con mình.
Nguyễn Trọng Nam - kẻ chém cả vợ và con mình.
TPO - Thấy vợ nhận cuộc gọi lạ, người chồng ghen tuông dùng dao chém vào đầu chị S. và khiến con gái út bị thương...

Ngày 25/5, Nguyễn Trọng Nam (SN 1982, ở Chương Mỹ) bị TAND Hà Nội tuyên 12 năm tù về tội giết người, 2 năm tù về tội cố ý gây thương tích, tổng hợp hình phạt 14 năm tù.

Nạn nhân trong vụ án là chị S. (SN 1984) và cháu T. (SN 2008) – vợ và con gái út của Nam.

Theo truy tố, tối 3/7/2019, Nam thấy số lạ gọi tới điện thoại của vợ nên ghen tuông dẫn tới việc 2 người cãi vã. Bị cáo lấy một con dao đe dọa, buộc vợ phải quỳ xuống xin lỗi. 3 đứa con thấy mẹ gặp nguy hiểm lao vào can ngăn nhưng người bố dí dao vào cổ con trai đầu dọa giết khiến nạn nhân chảy máu ở cổ. Sau đó, Nam vung dao chém thẳng vào đầu vợ.

Con gái út của 2 người dìu mẹ ra phòng ngoài nhưng Nam vẫn lao theo truy sát. Người đàn ông này tiếp tục chém xuống đầu vợ. Lúc này, cả chị S. và cháu T. cùng đưa tay lên đầu chị S. để che chắn nên nhát dao khiến chị S. đứt rời 4 ngón tay, cháu T. cụt ngón tay cái.

Hàng xóm xung quanh nghe thấy kêu khóc nên lao vào hỗ trợ, khống chế Nam và báo cho lực lượng công an đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.