Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9: Giang ‘sốc’ khi Mai Anh thú nhận thích Vũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mối quan hệ chồng chéo trong bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” bắt đầu vào cao trào khi Mai Anh - con riêng của chồng Giang lại thích người yêu cũ của cô.

Trong trailer tập 9 ''Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'' tập 9, Giang (Lã Thanh Huyền) khá bất ngờ khi Mai Anh (Quỳnh Trang) thú nhận có tình cảm với Vũ. Nhận thấy những thay đổi của Mai Anh, Giang gặng hỏi: “Cháu có vẻ quan tâm đặc biệt tới chú Vũ nhỉ? Người ta nói là có hai điều không thể giấu được: thứ nhất là ho, thứ hai là thích một ai đó. Đừng nói với cô là cháu thích chú Vũ đấy nhé”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9: Giang ‘sốc’ khi Mai Anh thú nhận thích Vũ ảnh 1
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9: Giang ‘sốc’ khi Mai Anh thú nhận thích Vũ ảnh 2

Thoáng im lặng, Mai Anh ngập ngừng đáp: “Cô nói đúng ạ. Cháu khá là thích chú ấy”. Nghe vậy, Giang thẳng thừng nói: “Không được”.

Ở tập 8 của “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”, Mai Anh chủ động xin đi nhờ xe của Vũ về và cố tình để quên ví trên xe nhằm tạo cơ hội gặp lại anh ngày hôm sau. Nhận thấy Mai Anh dành tình cảm cho mình trên mức bình thường, Vũ đã cảnh cáo cô bé: “Nếu như cháu là cháu gái chú thì được, chú không muốn bị hiểu lầm".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9: Giang ‘sốc’ khi Mai Anh thú nhận thích Vũ ảnh 3
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9: Giang ‘sốc’ khi Mai Anh thú nhận thích Vũ ảnh 4

Ở diễn biến khác, Giang đã trực tiếp gặp Vũ (Chí Nhân) để nhờ anh khuyên bảo Mai Anh cũng như giúp cô bé thôi mơ mộng về chuyện tình cảm hão huyền. Giang đặt vấn đề nhờ cậy Vũ: ''Người lớn cứ càng cố can thiệp, có khi nó lại càng cố thực hiện cho bằng được. Vì vậy em chỉ có thể nhờ anh. Em nói ra điều này là hơi đường đột, nhưng em muốn anh hãy giúp con bé chấm dứt thứ tình cảm ngu ngốc này, được không?".

Đáp lại, Vũ bình thản hỏi ngược: "Em nhờ anh với tư cách gì? Bạn bè, đồng nghiệp hay là người yêu cũ của anh?".

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9: Giang ‘sốc’ khi Mai Anh thú nhận thích Vũ ảnh 5

Cũng trong tập 9, Việt (Việt Anh) đã thấy sự xuất hiện của Vũ trong bức ảnh liên hoan công ty. Việt khá tò mò về người được Giang giới thiệu là sếp mới của mình. “Sếp à? Trông bóng có vẻ sáng đấy? Mà sao ánh mắt nhìn vợ kiểu gì ấy nhỉ? Có tật à? Nhìn lạ lắm”- Việt thắc mắc.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9: Giang ‘sốc’ khi Mai Anh thú nhận thích Vũ ảnh 6

Thấy Việt liên tục gặng hỏi, Giang giải thích: “Đây là ảnh hôm liên hoan để mừng sếp mới về công ty. Mọi người cứ đố em uống hết ly rượu này 100%. Thôi, anh bỏ ngay thói cứ trước khi đi ngủ là ôm điện thoại, sục sạo facebook đi”.

Tuy nhiên, Việt vẫn tiếp tục đặt câu hỏi về Vũ như người này đã có gia đình hay chưa. Thấy Giang lờ đi như muốn trốn tránh, Việt tuyên bố từ nay sẽ để ý vợ kĩ hơn.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9 sẽ lên sóng tối 26/5, lúc 21h40 trên VTV3.

MỚI - NÓNG
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
TPO - Theo công ước và khuyến nghị của một số tổ chức quốc tế, Việt Nam nên sớm bổ sung chế độ trợ cấp gia đình (hoặc trẻ em) vào bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, việc bổ sung chế độ này có thể làm tăng chi phí lao động của doanh nghiệp, nên trong lần sửa luật lần này chưa bổ sung.