Chồng cũ tố Từ Hy Viên bị bệnh tâm thần, uống thuốc trái pháp luật

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trên mạng xã hội, Uông Tiểu Phi cho biết Từ Hy Viên mắc bệnh tâm thần, còn dùng thuốc trái pháp luật trong thời gian dài. Tuy nhiên, vị thiếu gia Bắc Kinh đã xóa bài đăng này.

Những ngày qua, C-biz xôn xao trước những hình ảnh Uông Tiểu Phi thân mật với người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh trong phòng karaoke vào tháng 9/2021. Người tung những bức ảnh đó lên mạng khẳng định, vị thiếu gia Bắc Kinh đã ngoại tình sau lưng Từ Hy Viên trong thời gian hôn nhân của hai người gặp trục trặc.

Những “bằng chứng” đó khiến Uông Tiểu Phi phải đối mặt với sự chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng tại đất nước tỷ dân.

Chồng cũ tố Từ Hy Viên bị bệnh tâm thần, uống thuốc trái pháp luật ảnh 1

Hình ảnh Uông Tiểu Phi thân mật với phụ nữ được cho là Trương Dĩnh Dĩnh trong phòng karaoke.

Trước áp lực dư luận, ngày 30/5, doanh nhân sinh năm 1981 đã “đăng đàn” phủ nhận phản bội nữ diễn viên “Vườn sao băng” trong thời gian hôn nhân.

Uông Tiểu Phi cho biết, bắt đầu nhận được yêu cầu ly hôn từ Đại S vào tháng 2/2021. Kể từ đó, anh phải liên tục bay đi bay lại giữa Bắc Kinh và Đài Loan (Trung Quốc) để giải quyết chuyện kinh doanh và gia đình. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Uông Tiểu Phi phải cách ly tổng cộng 5 lần.

Anh thừa nhận, trong thời gian đó, vì buồn chuyện tình cảm, anh đã uống say và có những hành vi thân mật quá mức với một người bạn khác giới, không phải Trương Dĩnh Dĩnh.

Cuối bài đăng, Uông Tiểu Phi nhấn mạnh đã liên hệ với luật sư và nộp đơn kiện người tung tin anh ngoại tình lên tòa án ở Đài Loan.

Chưa dừng lại ở đó, Uông Tiểu Phi còn đăng một bài viết khác tiết lộ vợ cũ mắc bệnh tâm thần nhưng không đến bệnh viện chữa trị mà dùng đơn thuốc của người khác để điều trị trong một thời gian dài. Theo vị thiếu gia, mỗi tháng, anh phải chi cho vợ cũ 1 triệu Đài tệ (gần 800 triệu đồng) để trả tiền thuốc.

Khi một dân mạng để lại bình luận: “Thuốc lậu ư? Anh đang vu khống”, Uông Tiểu Phi phản hồi: “Hãy chờ xem tòa án Đài Bắc nói gì”. Bài đăng này hiện đã bị xóa.

Chồng cũ tố Từ Hy Viên bị bệnh tâm thần, uống thuốc trái pháp luật ảnh 2

Uông Tiểu Phi tố Từ Hy Viên mắc bệnh tâm thần, dùng thuốc bất hợp pháp.

Đáp trả cáo buộc từ Uông Tiểu Phi, đại diện của Từ Hy Viên khẳng định, người đẹp sinh năm 1976 không bao giờ làm điều gì bất hợp pháp và cũng không bao giờ ép buộc bất cứ ai làm điều gì bất hợp pháp.

Người đại diện nói thêm, sau khi kết hôn, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chia sẻ các khoản chi tiêu trong gia đình cùng nhau. Theo người đại diện, kể từ lần phá thai đứa con thứ ba, sức khỏe của Đại S không được như trước, cô không thể gánh vác quá nhiều công việc. Hơn thế, nữ diễn viên 7x cũng muốn dành nhiều thời gian cho hai con nên không kiếm được nhiều tiền như thời còn hoạt động showbiz. Số tiền 1 triệu Đài tệ là chi phí sinh hoạt cho gia đình hàng tháng mà Uông Tiểu Phi tự nguyện đóng góp sau khi thu nhập của Đại S bị giảm sút.

Chồng cũ tố Từ Hy Viên bị bệnh tâm thần, uống thuốc trái pháp luật ảnh 3

Theo người đại diện, Uông Tiểu Phi tự nguyện đưa cho Từ Hy Viên 1 triệu Đài tệ/tháng để chăm lo cho gia đình.

Theo Sohu, Sina
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.