Vợ chồng son nhà Beckham ‘khóa môi’ ngọt ngào giữa phố

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Brooklyn và Nicola Peltz Beckham đang trải qua những ngày tháng tân hôn ngọt ngào.

Hôm Chủ nhật (29/5), Brooklyn và Nicola được nhìn thấy dạo chơi tại một chợ nông sản ở Los Angeles. Cặp đôi dường như đang dần ổn định cuộc sống hôn nhân sau đám cưới xa hoa ở Palm Beach vào tháng trước.

Vợ chồng son nhà Beckham ‘khóa môi’ ngọt ngào giữa phố ảnh 1

Brooklyn và Nicola đi chợ nông sản vào cuối tuần.

Cậu cả nhà Beckham áo phông trắng và quần jean tối màu cơ bản, trong khi Nicola nữ tính với váy maxi dây màu đen, khoe thân hình mảnh mai cùng làn da trắng “bật tông”. Dù hơn chồng 4 tuổi, Nicola không hề bị chênh lệch ngoại hình với Brooklyn.

Trong suốt chuyến đi chơi, cặp đôi giữ nụ cười thường trực trên môi. Khi dừng lại ở một quầy hoa, vợ chồng son nhà Beckham trao nhau nụ hôn ngọt ngào, không quên dùng những bó hồng vàng che tầm nhìn của cánh săn ảnh.

Vợ chồng son nhà Beckham ‘khóa môi’ ngọt ngào giữa phố ảnh 2

Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước quầy bán hoa.

Brooklyn và Nicola cũng mua một ít trái cây trước khi rời khỏi chợ nông sản cùng một người bạn.

Vợ chồng son nhà Beckham ‘khóa môi’ ngọt ngào giữa phố ảnh 3

Brooklyn và Nicola đang ở giai đoạn ngọt ngào nhất của hôn nhân.

Vợ chồng son nhà Beckham ‘khóa môi’ ngọt ngào giữa phố ảnh 4

Cặp đôi đi chơi cùng một người bạn.

Chuyến đi chơi diễn ra sau khi Brooklyn khoe hình xăm lớn trên cánh tay, lưu giữ lại lời thề nguyện trong đám cưới với Nicola, lên Instagram Story.

Hình xăm có nội dung: “Nicola, khi em bước xuống lối đi, em đã lấy đi hơi thở của tôi. Em trông rất đẹp vào đêm nay và luôn luôn như vậy. Hãy để anh bắt đầu bằng cách nói rằng, những từ ngữ không thể diễn tả được tình yêu anh dành cho em. Chỉ khi nhìn vào em, anh thấy tương lai của mình và nó giống như một giấc mơ. Em là thế giới của anh và anh tiếp tục yêu em nhiều hơn mỗi ngày. Có em trong cuộc đời anh là điều tuyệt vời nhất từng xảy đến với anh vì em khiến anh trở thành người đàn ông như ngày hôm nay.

Tôi đã mong chờ ngày này quá lâu bởi vì hôm nay là ngày anh kết hôn với em, người yêu vĩnh viễn, tình yêu và bạn thân nhất của anh. Nicola, hôm nay em trở thành bạn đời, một nửa của anh và gia đình của anh. Vì điều đó, tôi là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới, hứa có thể dành phần đời còn lại của mình cho em.

Anh hứa sẽ trở thành đối tác, người chồng và người đàn ông tốt nhất, luôn chăm sóc em, khiến em cười, cảm thấy an toàn và quan trọng hơn là được yêu thương.

Anh không thể chờ đợi để cùng nhau thực hiện ước mơ của chúng ta, có thật nhiều em bé và là của em mãi mãi vì em cũng mãi mãi là của anh”.

Vợ chồng son nhà Beckham ‘khóa môi’ ngọt ngào giữa phố ảnh 5

Hình xăm chứng minh tình yêu với Nicola trên cánh tay của Brooklyn.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
TPO - TPHCM đang nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý tin giả, dự kiến đặt tại Trung tâm Báo chí TPHCM. Trung tâm này sẽ có quy chế hợp giữa các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn để xử lý tin giả. Quy chế này sẽ xác định ba bộ phận quan trọng là tiếp nhận thông tin, xác định thông tin đó là thông tin giả và công bố tin giả, tin sai lệch.