Chồng chết lặng phát hiện lai lịch về người tình của vợ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Đặt trường hợp anh vẫn muốn chung sống với vợ mình, thì điều đầu tiên anh phải nhận được lời ăn năn, hối hận, xin lỗi và quyết tâm chấm dứt chuyện quan hệ ngoài luồng của cô ấy ông sếp già kia.

Nếu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tranh thủ nghỉ trưa, sếp đưa vợ tôi vào khách sạn để… gia hạn hợp đồng, anh thấy tình cảm dành cho vợ không còn nữa thì anh nên thu xếp để ra tòa li hôn càng sớm càng tốt anh ạ. Bởi tại thời điểm này vợ chồng anh chưa có mối ràng buộc là một đứa con chung, nếu chần chừ, kéo dài cảnh sống không hạnh phúc, nhưng có thành viên mới trong nhà sẽ khiến tình hình thêm phức tạp. Lúc đó có đường ai nấy đi thì người chịu thiệt thòi là cháu bé của vợ chồng anh, mà chắc anh thừa hiểu con trẻ chẳng có lỗi gì đúng không anh?

Anh là người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, tin rằng anh không muốn mình trở thành một ông bố làm khổ con, khi không giữ được mái ấm bình yên để con lớn khôn trong gia đình có đủ cả cha cả mẹ.

Còn đặt trường hợp anh vẫn muốn chung sống với vợ mình, thì điều đầu tiên anh phải nhận được lời ăn năn, hối hận, xin lỗi và quyết tâm chấm dứt chuyện quan hệ ngoài luồng của cô ấy ông sếp già kia. Đừng vì bất cứ lí do gì mà dễ dàng bỏ qua, đễ dàng tha thứ cho vợ để rồi cô ấy lại ngựa quen đường cũ anh nhé.

Kết quả ra sao bây giờ phụ thuộc vào sự tỉnh táo, quyết đoán của anh. Mong một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ anh. Chúc anh luôn khỏe.

MỚI - NÓNG
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên
TPO - Biến động mạnh trong phiên ATC đã xảy ra, khi hôm nay là ngày 2 quỹ ngoại ETF hoàn thành cơ cấu danh mục quý 3/2021. Đa số các cổ phiếu được thêm vào đều tăng giá. Kết phiên cuối tuần, VN-Index vượt thành công ngưỡng 1.350 điểm, thanh khoản sàn HoSE tăng mạnh, giá trị khớp lệnh tăng 41% so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm

Các tiêu chí cần thiết để TPHCM trở về trạng thái 'bình thường mới’

Các tiêu chí cần thiết để TPHCM trở về trạng thái 'bình thường mới’

TPO - Sau một thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội theo nhiều cấp độ khác nhau để phòng chống dịch COVID-19, đã đến lúc TPHCM cần đánh giá tình hình kiểm soát dịch bệnh để quyết định phương thức và thời điểm nới lỏng, tiến tới gỡ bỏ giãn cách nhằm phục hồi kinh tế trong trạng thái bình thường mới.
Hậu Giang xét nghiệm sàng lọc 100% hộ dân, 7 huyện/thành thực hiện Chỉ thị 15

Hậu Giang xét nghiệm sàng lọc 100% hộ dân, 7 huyện/thành thực hiện Chỉ thị 15

TPO - Ngày 17/9, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang thống nhất phê duyệt kế hoạch tổ chức xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 diện rộng (đợt 4) trên địa bàn tỉnh do Sở Y tế ban hành, nhằm triển khai thực hiện thần tốc, huy động mọi nguồn lực để tổ chức xét nghiệm tầm soát diện rộng trên địa bàn toàn tỉnh.