Chồng chết lặng phát hiện lai lịch về người tình của vợ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Đặt trường hợp anh vẫn muốn chung sống với vợ mình, thì điều đầu tiên anh phải nhận được lời ăn năn, hối hận, xin lỗi và quyết tâm chấm dứt chuyện quan hệ ngoài luồng của cô ấy ông sếp già kia.

Nếu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tranh thủ nghỉ trưa, sếp đưa vợ tôi vào khách sạn để… gia hạn hợp đồng, anh thấy tình cảm dành cho vợ không còn nữa thì anh nên thu xếp để ra tòa li hôn càng sớm càng tốt anh ạ. Bởi tại thời điểm này vợ chồng anh chưa có mối ràng buộc là một đứa con chung, nếu chần chừ, kéo dài cảnh sống không hạnh phúc, nhưng có thành viên mới trong nhà sẽ khiến tình hình thêm phức tạp. Lúc đó có đường ai nấy đi thì người chịu thiệt thòi là cháu bé của vợ chồng anh, mà chắc anh thừa hiểu con trẻ chẳng có lỗi gì đúng không anh?

Anh là người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, tin rằng anh không muốn mình trở thành một ông bố làm khổ con, khi không giữ được mái ấm bình yên để con lớn khôn trong gia đình có đủ cả cha cả mẹ.

Còn đặt trường hợp anh vẫn muốn chung sống với vợ mình, thì điều đầu tiên anh phải nhận được lời ăn năn, hối hận, xin lỗi và quyết tâm chấm dứt chuyện quan hệ ngoài luồng của cô ấy ông sếp già kia. Đừng vì bất cứ lí do gì mà dễ dàng bỏ qua, đễ dàng tha thứ cho vợ để rồi cô ấy lại ngựa quen đường cũ anh nhé.

Kết quả ra sao bây giờ phụ thuộc vào sự tỉnh táo, quyết đoán của anh. Mong một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ anh. Chúc anh luôn khỏe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế phát túi thuốc cho F0 thực hiện cách ly, điều trị tại nhà

Ngăn mua bán trái phép thuốc điều trị COVID-19

TP - Ngày 3/12, kiểm tra công tác kiểm soát dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế - xã hội ở quận Phú Nhuận, TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu yêu cầu không để xảy ra tình trạng F0 không sử dụng mà đem túi thuốc điều trị COVID-19 được phát để bán ra ngoài.