Chồng chết điếng bắt quả tang vợ trẻ đưa bồ về tận nhà 'tâm sự'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu anh còn yêu vợ nhiều như anh tâm sự thì hãy nhanh chóng thu xếp thời gian để vợ chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân rồi tìm giải pháp tháo gỡ. Dù sao thì vợ anh cũng nhỏ hơn anh đến 8 tuổi, anh cứ xem cô ấy như em gái còn dại dột của mình mà khuyên nhủ

Đây là chuyện riêng tư của vợ chồng anh, vì vậy tôi không có ý khuyên anh là níu kéo hay buông tay để kết thúc cuộc hôn nhân còn quá mới mẻ đối với cả hai người vì chưa kịp kỉ niệm đầy năm ngày cưới! Tuy vậy tôi cũng muốn chia sẻ cùng anh quan điểm của tôi qua những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cưới chưa đầy năm, chồng chết lịm thấy vợ với bạn thân 'qua lại' ngay tại nhà này để anh tham khảo.

Theo tôi, nếu anh còn yêu vợ nhiều như anh tâm sự thì hãy nhanh chóng thu xếp thời gian để vợ chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân rồi tìm giải pháp tháo gỡ. Dù sao thì vợ anh cũng nhỏ hơn anh đến 8 tuổi, anh cứ xem cô ấy như em gái còn dại dột của mình mà khuyên nhủ, mà phân tích phải trái. Vợ anh cũng là người có học, có hiểu biết, cắc chắn nếu được anh thông cảm vị tha, cô ấy sẽ ân hận và sửa sai để có được cuộc sống đàng hoàng, viên mãn bên anh, bên người chồng tử tế luôn dành hết tình cảm tốt đẹp cho vợ.

Còn nếu vợ anh vì lối sống bản năng mà quên đi trách nhiệm là người xây tổ ấm của mình thì anh cứ mạnh dạn chấm dứt quan hệ vợ chồng với cô ấy. Một khi người phụ nữ của gia đình không còn xứng đáng được tôn trọng, được yêu thương nữa thì cũng không nên tiếc nuối làm gì anh ạ.

Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh tỉnh táo để có quyết định hợp tình, hợp lí cho cuộc sống và sự nghiệp của mình.Chúc anh luôn khỏe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo tỉnh TT-Huế kiểm tra công tác phòng dịch COVID-19 tại huyện Phú Lộc, giáp ranh với TP Đà Nẵng.

TT-Huế xác định nhiều trường hợp F1, F2 từ các chuỗi lây nhiễm COVID-19

TPO - Một nhân viên bar New Phương Đông từ Đà Nẵng từng trở ra Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), qua xét nghiệm sau đó được xác định mắc COVID-19 khiến cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế khẩn trương truy vết những người tiếp xúc, từ đó xác định nhiều trường hợp là F1, F2 của ca bệnh tại Đà Nẵng này.
Lực lượng phòng hóa của Bộ tư lệnh Hóa học và Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội phun dung dịch khử trùng, tiêu độc tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2. Ảnh: Nguyễn Minh

Phun hơn 200.000 lít dung dịch tiêu độc

TP - Chiều 6/5, lực lượng phòng hóa của Bộ tư lệnh Hóa học và Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội phun hơn 200.000 lít dung dịch khử trùng, tiêu độc tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 ở xã Kim Chung, huyện Đông Anh. Trong khi đó, Sở Y tế Lạng Sơn phong tỏa toàn bộ Bệnh viện Phổi Lạng Sơn.
Phun khử trùng, tiêu độc tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 ở xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Minh

Nhiều bài học từ lỗ hổng phòng dịch

TP - Ngày 6/5, trao đổi với báo chí, GS.TS Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Bộ Y tế, nói rằng, qua sự việc lây nhiễm chéo trong khu cách ly tập trung và trong Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở Đông Anh, ngành y tế đã rút ra nhiều bài học để phòng chống dịch hiệu quả hơn.