Choáng với hình ảnh HLV Mourinho cạo trọc đầu

Hình ảnh lạ lẫm của Mourinho.
Hình ảnh lạ lẫm của Mourinho.
TPO - HLV Tottenham, Jose Mourinho đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi quyết định cạo trọc đầu.

Tottenham và một số CLB ở Ngoại hạng Anh đã bắt đầu bước vào kỳ nghỉ Đông kéo dài 2 tuần. Tranh thủ dịp này, HLV Jose Mourinho cũng đi “tân trang” lại vẻ bề ngoài sau những tuần lễ căng thẳng ở CLB mới vừa qua.

HLV người Bồ Đào Nha đã đến cửa hàng nổi tiếng Haks Oscar trên đường King's Road để cắt tóc. Tuy nhiên, ít ai ngờ ông lại quyết định… cạo trọc đầu và chỉ để lại một ít tóc bạc.

Hình ảnh này khiến người hâm mộ Mourinho cũng như Tottenham rất thích thú, đặc biệt khi họ biết rằng “Người đặc biệt” luôn gặp may sau mỗi lần xuống tóc. 

Ở mùa giải 2006-07, Chelsea đã thắng đến 9 trong 11 trận đầu tiên của họ ở Ngoại hạng Anh sau khi Mourinho cắt tóc. Đến mùa giải 2013-14, kết quả của Chelsea cũng gần tương tự sau khi HLV người Bồ Đào Nha thay đổi ngoại hình. Khi đó, Chelsea đã thắng 8 trong 10 trận đấu tại Ngoại hạng Anh.

Tottenham vì thế hy vọng họ sẽ gặp may mắn khi tiếp đón Aston Villa vào ngày 16/2 tới cũng như ở các trận đấu còn lại của mùa giải. Dưới thời Mourinho, Tottenham đã thắng 10 trận, hòa 4 trận và thua 5 trận. Đây không phải kết quả quá tốt, nhưng đội bóng thành London vẫn còn nguyên cơ hội lọt vào top 4 Ngoại hạng Anh. Ngoài ra, họ cũng chưa bị loại khỏi Champions League và FA Cup.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.