Chính tôi đẩy chồng mình vào tay người đàn bà khác

Chính tôi đẩy chồng mình vào tay người đàn bà khác
TPO - Đằng này tin ngay lời thầy bói, cho rằng chồng mình từ kiếp trước kết duyên với một người phụ nữ và giờ bị “ma nữ” giữ để không có con, nên đã dọn về nhà mẹ đẻ sinh sống, “cắt đứt” mọi quan hệ quan hệ với chồng tới 3 tháng.

Không hiểu chuyện vì tin và làm theo lời thầy bói mà em mất chồng đáng thương hay đáng giận đây?

Em là cô gái có học thức, có bằng đại học, vậy mà chỉ vì mê muội nghe theo lời thầy bói phán để rồi hạnh phúc gia đình tan vỡ nhanh chóng thì không thể chấp nhận được.

Em cũng không thể trách mẹ chồng được, bà thương con, mong muốn sớm có cháu bế bồng nhưng lại ít học, nhận thức kém nên mới buộc em đến xem quẻ, giải hạn ở nơi mê tín dị đoan.

Lẽ ra em phải phân tích đúng sai cho mẹ chồng mình hiểu, đằng này em lại mù quáng đi theo bà, làm theo lời thầy bói mà hậu quả em phải gánh chịu là mất chồng vào tay người phụ nữ khác.

Nếu em tỉnh táo, cứ đến bệnh viện khám theo lời bố mẹ đẻ em khuyên, nếu kết quả mình có chức năng sinh sản bình thường, lúc ấy mình thuyết phục chồng tìm đến gặp bác sỹ cũng chưa muộn.

Đằng này tin ngay lời thầy bói, cho rằng chồng mình từ kiếp trước kết duyên với một người phụ nữ và giờ bị “ma nữ” giữ để không có con, nên đã dọn về nhà mẹ đẻ sinh sống, “cắt đứt” mọi quan hệ quan hệ với chồng tới 3 tháng.

Thế mà em cũng tin, cũng làm, để chồng em giận dữ bức xúc vì không can ngăn được vợ. Đã thế, đến khi chồng tới tận nhà bố mẹ đẻ tìm gặp, rồi to tiếng, cả đứng ngoài cửa tới tận đêm khuya không chịu vào nhà, mà em vẫn không tỉnh ngộ ra để trở về với chồng.

Kết quả là chồng em đã đi cặp bồ với cô công nhân cùng phân xưởng và cô gái ấy đã mang bầu với chồng em.

Không chỉ có thế, chồng em đã cương quyết viết đơn ly hôn với em.

Cái giá phải trả quá đắt em ạ. Bây giờ thì chuyện muộn con không còn phải do chồng em nữa, vậy em nên đi khám để tìm nguyên nhân ở mình.

Đừng bi quan, chán nản, cũng đừng buông xuôi em ạ, cuộc đời còn dài lắm. Trả giá rồi hãy đứng dậy làm lại từ đầu.

Rồi em sẽ lại tìm được hạnh phúc cho mình. Chúc em luôn nghị lực và sẽ vượt qua được nỗi đau này.

MỚI - NÓNG