Chính thức phát sóng video ‘Việt Nam, tại sao không’ trên CNN

Video dài 30 giây quảng bá du lịch Việt Nam trên CNN
Video dài 30 giây quảng bá du lịch Việt Nam trên CNN
TPO - Tổng cục Du lịch chính thức đưa video 30 giây quảng bá du lịch Việt Nam, phát sóng trên CNN châu Á vào trưa nay 15/10.

 Đây là video do Hội đồng tư vấn Du lịch (TAB) và Tổng cục Du lịch phối hợp với CNN sản xuất, như lời gợi ý nhẹ nhàng và thân thiện để khách du lịch nước ngoài lựa chọn Việt Nam là điểm đến trong thời gian tới. 

Chính thức phát sóng video ‘Việt Nam, tại sao không’ trên CNN ảnh 1 Một Việt Nam hiện đại. Ảnh: TAB

Ông Đinh Ngọc Đức, Vụ trưởng Vụ Thị trường Du lịch, Tổng cục Du lịch cho biết, video phát trên CNN từu 15/10, kéo dài khoảng 6 tuần. Sau thời gian phát sóng trên CNN, kênh CNBC hỗ trợ phát miễn phí video này. Khoảng thời gian này được xem là thời điểm vàng để quảng bá du lịch, du lượng người theo dõi tin tức trên CNN tăng mạnh trong giai đoạn tranh cử và bầu cử Tổng thống Mỹ.

Chính thức phát sóng video ‘Việt Nam, tại sao không’ trên CNN ảnh 2

Một Việt Nam có truyền thống. Ảnh: TAB

Video đưa ra các cảnh quay đáp ứng các tiêu chí dựa trên những dữ liệu khảo sát do Hội đồng tư vấn du lịch và Google thực hiện trước đó về hành vi và xu hướng của khách du lịch thời kỳ dịch COVID-19.

Chính thức phát sóng video ‘Việt Nam, tại sao không’ trên CNN ảnh 3

 Ẩm thực hấp dẫn. Ảnh: TAB

Cụ thể: giới thiệu Việt Nam là điểm đến an toàn, Việt Nam có biện pháp giữ an toàn cho du khách; Việt Nam còn nhiều điểm đến ít được khám phám, hoặc chưa được khám phá; có nhiều cảnh quan thiên nhiên đa dạng; có spa, sân golf đẳng cấp thế giới và sang trọng; nền ẩm thực tuyệt vời (đây là đặc điểm thu hút khách du lịch quốc tế rất lớn); có văn hóa, truyền thống vượt thời gian; hình ảnh người dân địa phương thân thiện và du lịch Việt Nam đang có xu hướng phát triển bền vững, có cả khu lưu trú (như homestay), điểm tham quan bảo vệ môi trường.

MỚI - NÓNG