Chinh phục Học bổng Honda 2021, kiến tạo giá trị cho tương lai

0:00 / 0:00
0:00
6 sinh viên xuất sắc nhận Giải thưởng Honda 2020
6 sinh viên xuất sắc nhận Giải thưởng Honda 2020
Honda Việt Nam vừa khởi động Học bổng Honda (Honda Award) dành cho sinh viên 2 năm cuối hoặc mới tốt nghiệp trong năm 2021 thuộc các trường Đại học trên toàn quốc.

Theo Honda Việt Nam, chương trình vừa được khởi động trong tháng 9/2021 nhằm khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của các bạn sinh viên, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà cũng như của xã hội.

Khi chinh phục thành công Học bổng Honda (Honda Award), các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được những học bổng rất có giá trị và ý nghĩa. Cụ thể học bổng dành cho sinh viên thuộc khối Khoa học kỹ thuật gồm 3 suất Học bổng Honda Y-E-S (giải xuất sắc), mỗi suất gồm học bổng 70 triệu VND và 1 xe máy Honda Vision. Trong vòng 4 năm kể từ khi nhận học bổng này, thí sinh có cơ hội nhận được thêm Học bổng Y-E-S Plus với các giá trị đa dạng phù hợp với nhiều dự định tương lai.

Ngoài giải xuất sắc, ban tổ chức sẽ trao 100 giải khuyến khích, mỗi giải là suất học bổng trị giá 10 triệu VNĐ.

Các trường thuộc khối Khoa học kỹ thuật này gồm: Đại học Công nghệ, Đại học Khoa học Tự Nhiên (cùng thuộc ĐH QGHN); Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Tự Nhiên, Đại học Quốc tế (cùng thuộc ĐH QGTPHCM); Đại học Khoa học - Đại học Huế; Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng; Đại học Bách Khoa Hà Nội; Đại học Công nghiệp Hà Nội; Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Chinh phục Học bổng Honda 2021, kiến tạo giá trị cho tương lai ảnh 1

Thông tin các gói Honda Award 2021

Học bổng dành cho sinh viên thuộc các Khối ngành khác gồm 3 giải xuất sắc, mỗi giải gồm Học bổng 20 triệu VNĐ và 1 xe máy Honda Vision; 80 giải khuyến khích, mỗi giải là suất học bổng trị giá 8 triệu VNĐ.

Khối ngành khác bao gồm các trường: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH QGHN; Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH QGTPHCM; Đại học Hà Nội; Đại học Kinh tế Quốc dân; Đại học Luật Hà Nội; Đại học Ngoại thương; Học viện Ngân hàng; Học viện Tài chính.

Đặc biệt, thí sinh tham dự Học bổng Honda sẽ có cơ hội được trải nghiệm chương trình thực tập với môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp tại Công ty Honda Việt Nam. Honda Việt Nam hi vọng, cùng với tinh thần không ngừng khám phá và chấp nhận thử thách luôn hiện hữu ở các bạn sinh viên, các bạn sẽ tích cực tham gia chinh phục Học bổng Honda như một hành trình chinh phục Ước mơ, khẳng định bản thân và kiến tạo những giá trị nền tảng hữu ích cho tương lai.

MỚI - NÓNG