Hội chợ hàng Việt Nam tiêu biểu xuất khẩu - HCMC Export đã chính thức quay trở lại và diễn ra từ 8 – 11/5/2024 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC. Nhiều doanh nghiệp tham gia trong đó có Chin-su, một trong những thương hiệu uy tín đang chú trọng đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu.
Nối tiếp thành công của Foodex Nhật Bản 2023 và mong muốn đưa đồ ăn Việt ra thế giới , Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan (Masan Consumer) tiếp tục tham gia Foodex 2024 và ra mắt Tương ớt CHIN-SU, bộ gia vị hạt & bột đặc sản CHIN-SU và Chả giò CHIN-SU.
Hoạt động mới nhất trong chiến lược "Go Global" năm 2023, Chin-su xuất khẩu sản phẩm nước mắm Chin-su Cá Cơm Biển Đông mới ra hàng loạt thị trường quốc tế như: Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Nhật Bản.
Ngày 29/9/2023, thương hiệu CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) trao giấy chứng nhận cho 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam năm 2022 tại Hà Nội.
Chương trình “Một triệu bữa cơm có thịt” được chính thức khởi động tại trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Măng Cành thuộc thôn Kon Chênh, xã Măng Cành, Huyện Kon Plông, Tỉnh Kon Tum.
Xuất sắc ở vị trí TOP 3 nhãn hiệu thực phẩm trong báo cáo uy tín “Dấu chân thương hiệu” 2023 của Kantar World Panel, Chin-su hái trái ngọt từ chiến lược đúng đắn, bài bản và vững bước trong hành trình trở thành lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.
Chin-su và thương hiệu phở gia truyền Phở Thìn Bờ Hồ chính thức ký kết hợp tác, ra mắt sản phẩm phở ăn liền mới Phở Story với hương vị được sáng tạo bởi chính nghệ nhân Phở Thìn Bờ Hồ. Phở Story đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình Chin-su tôn vinh các giá trị văn hoá ẩm thực truyền thống Việt Nam trong đời sống hiện đại .
Có mặt tại Diễn đàn và Hội chợ xuất khẩu TPHCM - HCMC Export 2023, công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan sẽ mang đến không gian Nhật Bản với bộ gia vị Chin-su đã ra mắt thành công tại Foodex Japan tháng 3/2023 và đã lên kệ bán song hành tại thị trường Việt Nam.
Là một phần không thể thiếu trong ẩm thực của người Việt từ xưa đến nay, nước mắm cũng đã đi qua một hành trình dài, thấm đượm chiều sâu văn hóa và được xem là biểu tượng của ẩm thực Việt. Ẩn chứa sau hương vị thơm ngon trứ danh của nước mắm Chin-su, Nam Ngư là sự đầu tư cả một hệ thống nhà thùng ủ chượp nước mắm cốt.
Ngày 14/12/2022, tại thành phố Đà Nẵng, Lễ công bố Bộ ẩm thực tiêu biểu cụm Miền Trung thuộc Đề án “Hành trình tìm kiếm giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam” giai đoạn I năm 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) với sự đồng hành của nhãn hàng gia vị CHIN-SU. Đây là sự kiện thứ hai được tổ chức sau Lễ công bố Bộ ẩm thực tiêu biểu cụm Miền Bắc diễn ra vào tháng 3 tại Nam Định vừa qua.
Từ ngày 9/12 đến 12/12/2022, tương ớt phở CHIN-SU đã góp phần tái hiện không gian phở xưa mang đậm phong vị ẩm thực truyền thống. Người làng Vân Cù – quê hương của phở cùng hàng ngàn khách tham quan đã tận mắt chứng kiến những đầu bếp tài hoa chế biến phở và hào hứng hòa mình vào các hoạt động “Ngày của Phở” vô cùng hấp dẫn diễn ra xuyên suốt 4 ngày.
Ngày 9/12/2022, CHIN-SU vinh dự đồng hành trong nhiều hoạt động truyền thống ấn tượng và ý nghĩa tôn vinh phở được tổ chức tại làng phở Vân Cù, Nam Định.
Lễ hội Tết Việt Lần 1 – TET FESTIVAL 2020 do Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam và Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức từ ngày 03 tháng 01 năm 2020 đến ngày 05 tháng 01 năm 2020. Lễ hội mở cửa tự do từ 10g sáng đến 21g tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ đón tiếp hơn 40.000 lượt khách tham dự.
TP - Thương hiệu nước nắm Chin-su của Masan Consumer vừa được Báo cáo xếp hạng “các sản phẩm tiêu dùng nhanh được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất trên toàn cầu” của Kantar Worldpanel (KW) xếp hạng thứ hai trong top sản phẩm tại Việt Nam.