Chiều nay tọa đàm trực tuyến: 'Nhiều cơ hội trong khối ngành Y dược'

TPO - Báo Tiền Phong tổ chức chuỗi chương trình Tư vấn tuyển sinh cao đẳng, trung cấp với những thông tin hữu ích về mùa tuyển sinh năm nay. Hôm nay, tại trụ sở Báo Tiền Phong diễn ra Tọa đàm trực tuyến: 'Nhiều cơ hội trong khối ngành Y dược'. 

Đồng hành cùng các em học sinh và các bậc phụ huynh, Báo Tiền Phong tổ chức chuỗi chương trình Tư vấn tuyển sinh Cao Đẳng, Trung cấp với những thông tin hữu ích về mùa tuyển sinh năm nay.

Các buổi tọa đàm sẽ được livestream trên fanpage Báo Tiền Phong, Sinh Viên và Hoa Học Trò. Quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể gửi câu hỏi trực tiếp cho các khách mời của chúng tôi để được giải đáp ngay tại chương trình.

Chiều nay tọa đàm trực tuyến: 'Nhiều cơ hội trong khối ngành Y dược' ảnh 1
Toạ đàm nhằm cung cấp thông tin về các điều kiện, hình thức tuyển sinh nằm nay, cơ hội học tập và ngành nghề để phụ huynh và học sinh lựa chọn, cơ hội việc làm và thu nhập sau khi ra trường.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch COVID-19, vai trò của các y, dược sĩ - các chiến binh áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch là hết sức quan trọng, đó là cơ hội việc làm không chỉ trong nước ngoài ở nước ngoài.

Chương trình ngày hôm nay, có mời tới trường quay các vị khách mời:  

- Ông Đỗ Văn Giang – Phó Vụ Trưởng Vụ Đào tạo chính quy, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) 

- Thạc sỹ Phan Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ,
- Sinh viên năm nhất Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.

MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.