‘Chiến binh hoang dã’ tung loạt đấm cực mạnh khiến đối thủ ngã cắm đầu

0:00 / 0:00
0:00
Caio Borralho hạ knock-out đối thủ Jesse Murray.
Caio Borralho hạ knock-out đối thủ Jesse Murray.
TPO - Chỉ sau 1 phút 41 giây thi đấu, võ sĩ Caio Borralho đã hạ knock-out đối thủ Jesse Murray bằng loạt 13 cú đấm cực mạnh.

Vào ngày 20/10 vừa qua, Caio Borralho đã có cuộc so găng với Jesse Murray tại sự kiện Contender Series 2021: Tuần 8 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, Borralho đang có 9 trận thắng sau 10 lần thượng đài, còn thành tích thi đấu của võ sĩ người Mỹ là 8 thắng, 3 thua.

Bước vào trận đấu, Caio Borralho đã chủ động lao lên tấn công dữ dội và chiếm được lợi thế bằng những cú đấm chất lượng. Khi hiệp 1 diễn ra được hơn 1 phút 30 giây, võ sĩ người Brazil đã có 3 cú đấm cực mạnh trúng vào đầu và khiến Jesse Murray gục ngã xuống sàn đấu.

‘Chiến binh hoang dã’ tung loạt đấm cực mạnh khiến đối thủ ngã cắm đầu ảnh 1

Caio Borralho tung hàng loạt cú đấm bồi hạ gục đối thủ.

Sau đó, Caio Borralho tiếp tục bồi thêm 10 cú đấm khác buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho anh.

Video: Caio Borralho ra đòn hạ knock-out Jesse Murray. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
TPO - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người. Nếu đúng, đây sẽ là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ phải hứng chịu kể từ năm 1939, khi một trận động đất tương tự khiến hơn 33.000 người thiệt mạng.